close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Assassin’s Creed Unity lấy bối cảnh thời thế chiến

Sát thủ Arno trong Assassin’s Creed Unity hiện giờ đã chuyển qua súng máy thay vì sử dụng Hiden Blade và Phantom Blade?

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=oX-FAUVPvk0″]

Theo thông tin từ các trang tin game trên thế giới, vừa qua một đoạn trailer mới của Assassin’s Creed Unity đã được công bố. Theo đó, Ubisoft khiến tất cả gamer phải ngạc nhiên vì bối cảnh trong trailer không còn là Paris tráng lệ nữa thời cách mạng nữa, mà thay vào đó một thời kỳ tăm tối hơn, chiến tranh thế giới thứ 2.

Assassin's Creed Unity

Không còn thấy những vụ ám sát mà Arno sử dụng Hiden Blade hay Phantom Blade nữa, tất cả đã được thay thế bằng những vũ khí hạng nặng như súng máy hay trực thăng chiến đấu. Có vẻ như tôi vẫn chưa thể quen được với hình ảnh Arno cầm súng.

Mặc dù vậy nhưng những pha Parkour hay leo trèo vốn là đặc trưng của dòng game này vẫn còn giữ được. Tuy nhiên, lần này dù leo trèo bất cứ chỗ nào cũng không thể tránh khỏi nguy hiểm từ những chiếc trực thăng chiến đấu.

Đoạn trailer mới của Assassin’s Creed Unity đã gây nhiều khó hiểu cho gamer, không rõ được đây là bối cảnh của bản mở rộng hay là gì. Thực chất đây chỉ là một trong những chế độ mới của hệ thống Animus trong game. Hệ thống này vốn đã quen thuộc trong các phần trước nhưng lần này, nhân vật không chỉ còn là về quá khứ lấy lại kí ức mà còn có thể biến nhân vật đó sang một vị trí hoàn toàn mới.

Assassin's Creed Unity

Điều này hứa hẹn Assassin’s Creed Unity sẽ có nhiều thứ để khám phá hơn bên cạnh cốt truyện chính. Game sẽ ra mắt vào 11 tháng 11 tới trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Mời các bạn cập nhật những thông tin PC-Console tiếp theo tại trang tin Game4V.

>>>Ubisoft công bố video chi tiết mảng chơi Multiplayer của Far Cry 4

>>>Assassin’s Creed bối cảnh Nhật Bản không hấp dẫn nổi Ubisoft

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

Đâu là phiên bản hay nhất của Assassin's Creed

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.