close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

PC - Console

Assassin’s Creed Unity: Có sửa lỗi cũng như không

Ubisoft!!! Các người đang làm gì với Assassin’s Creed Unity vậy?

Ubisoft…Có lẽ tôi đã quá ngán để nói về những gì mà hãng đang làm với tựa game Assassin’s Creed Unity vì chưa lần nào tôi có thể khen hãng một cách thật lòng được. Với 3 bản vá vẫn chưa thể triệt để được lỗi có trong game, bản patch 4 được công bố mang theo trọng trách dọn sạch vấn đề lớn nhỏ xuất hiện trong ACU.

Tuy nhiên, mọi gamer đều vỡ mộng khi bản vá chính thức trình làng trên hệ máy console trước. Nặng 6,7 GB, gần bằng một tựa game, tưởng như trò chơi sẽ hoàn toàn sạch lỗi thì lại ngược lại. Lỗi thêm lỗi khiến cho người hâm mộ đang giận dữ hơn bao giờ hết. Trên Xbox One, gamer phải tải lại toàn bộ 40 GB bộ cài của trò chơi khi download bản patch.

Khi phát hành:

Assassin's Creed Unity

Sau khi update bản vá:

Assassin's Creed Unity

Còn với những gamer may mắn tải được một bản sửa lỗi ổn định, nó có khác gì so với khi Assassin’s Creed Unity ra mắt không? Câu trả lời là có, màu sắc của game sau khi cài đặt bản vá sẽ nhạt hơn so với phiên bản trước. Còn lỗi ư? Vẫn có những lỗi khiến cho người chơi phải “ngứa mắt” mặc dù không ảnh hưởng mấy đến gameplay.

Assassin's Creed Unity

Tôi chắc chắn là có gì đó không ổn ở trên!!!

Tại sao lại như vậy? Ubisoft càng vá lại càng lỗi. Lí do duy nhất có thể giải thích ở đây chính là việc hãng tạo ra số lượng khoảng 1000 NPC với những cử chỉ và trạng thái khác nhau khiến cho hệ thống luôn trong trạng thái vận hành ở mức cao nhất, dẫn đến tình trạng cho dù có sửa thế nào đi chăng nữa thì chính việc 1000 NPC đó sẽ lại tạo thêm lỗi.

Ubisoft đã làm một việc rất hoành tráng, đến nỗi mà chính hãng cũng không thể kiểm soát được. Hãy thử ví dụ 1000 NPC đấy mỗi một người tạo ra một lỗi thì trò chơi sẽ có khoảng…1000 lỗi. Sửa bao giờ cho xong đây??? Bên cạnh đó, cuối năm 2014 mới chỉ là năm khởi đầu của việc chuyển mình lên các game next-gen, Ubisoft chính ra phải nghiên cứu và tối ưu hóa thêm trước khi ra mắt.

Trước khi sửa lỗi:

Assassin's Creed Unity

Sau khi sửa lỗi:

Assassin's Creed Unity

Không biết được rằng đến bao giờ Assassin’s Creed Unity mới hết sạch lỗi. Tâm lí của các fan hâm mộ ACU bây giờ có lẽ là “Chờ game hết lỗi như chờ thế giới hết crack”.

Mời các bạn cập nhật những tin game offline mới nhất cũng như những tựa game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>Game có còn là game khi nó ‘lột trần’ mọi sự thật?
>>>Steam mở cửa Winter Sale với 1 loạt các ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

Đâu là phiên bản hay nhất của Assassin's Creed

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

Game Mobile

[HOT] Bom tấn Call of Duty: Mobile đếm ngược ngày Closed Beta, nhanh tay đăng ký test