Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Assassin’s Creed trở thành thương hiệu bán chạy nhất của Ubisoft

Assassin’s Creed đang gồng gánh con thuyền đang mất phương hướng Ubisoft !!!

Đã từ rất lâu rồi, Assassin’s Creed (viết tắt AC) là một thương hiệu bán chạy nhất của Ubisoft, khi nói về số lượng bản được bán ra. Trong một cập nhật mới nhất của công ty, con số này càng to lớn hơn nữa, dẫn đến khoảng cách giữa AC với phần còn lại được dãn rộng thêm.

Qua đó, số lượng bản được bán ra đã tăng thành 140 triệu bản (tính cả Digital và bản vật lý). Tính đến thời điểm viết bài này, thương hiệu AC đã tồn tại hơn 12 năm, với trung bình sẽ có 11,5 triệu bản được bán ra thị trường mỗi năm. Thêm một điều điên rồ nữa, là theo nguồn tin từ chính Ubisoft, đang có tới hơn 95 triệu game thủ là người chơi thường xuyên (ít nhất 1 lần mỗi tháng) của dòng thương hiệu AC.

Dòng thương hiệu đứng vị trí thứ 2 là Just Dance. Tuy nhiên, doanh số của Just Dance chỉ bằng phân nửa những gì AC làm được, với 70 triệu bản được bán ra. Doanh thu của Just Dance chủ yếu đến từ việc bán bài hát (vì đây là một tựa game âm nhạc), tính tới nay, đã có 2,5 tỉ bài hát đã được bán ra.

Vị trí thứ 3 không quá ngạc nhiên, khi Far Cry đang chiếm giữ, với 50 triệu bản được bán ra tính từ phiên bản Far Cry 2.

Qua những số liệu khả quan trên, chúng ta sẽ còn chứng kiến Far Cry và AC tiếp tục ra mắt các phiên bản mới trong tương lai sắp tới. Tuy nhiên, nếu Ubisoft không tự xem lại mình, thay đổi chính sách ”bình mới rượu cũ” thì doanh số tăng nhưng độ hài lòng sẽ đi xuống qua từng năm.

Bài liên quan
Game Mobile

Ubisoft hợp tác với Longtu Game tung ra "siêu phẩm" mới

PC - Console

Top 20 dòng game có doanh thu cao nhất mọi thời đại (Phần 2)

PC - Console

[Đánh giá] Ghost Recon Breakpoint: Thách thức mọi sự kiên nhẫn

eSportsGame MobileGame OnlinePC - Console

11 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (23/09 - 29/09)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *