close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Assassin’s Creed trở thành thương hiệu bán chạy nhất của Ubisoft

Assassin’s Creed đang gồng gánh con thuyền đang mất phương hướng Ubisoft !!!

Đã từ rất lâu rồi, Assassin’s Creed (viết tắt AC) là một thương hiệu bán chạy nhất của Ubisoft, khi nói về số lượng bản được bán ra. Trong một cập nhật mới nhất của công ty, con số này càng to lớn hơn nữa, dẫn đến khoảng cách giữa AC với phần còn lại được dãn rộng thêm.

Qua đó, số lượng bản được bán ra đã tăng thành 140 triệu bản (tính cả Digital và bản vật lý). Tính đến thời điểm viết bài này, thương hiệu AC đã tồn tại hơn 12 năm, với trung bình sẽ có 11,5 triệu bản được bán ra thị trường mỗi năm. Thêm một điều điên rồ nữa, là theo nguồn tin từ chính Ubisoft, đang có tới hơn 95 triệu game thủ là người chơi thường xuyên (ít nhất 1 lần mỗi tháng) của dòng thương hiệu AC.

Dòng thương hiệu đứng vị trí thứ 2 là Just Dance. Tuy nhiên, doanh số của Just Dance chỉ bằng phân nửa những gì AC làm được, với 70 triệu bản được bán ra. Doanh thu của Just Dance chủ yếu đến từ việc bán bài hát (vì đây là một tựa game âm nhạc), tính tới nay, đã có 2,5 tỉ bài hát đã được bán ra.

Vị trí thứ 3 không quá ngạc nhiên, khi Far Cry đang chiếm giữ, với 50 triệu bản được bán ra tính từ phiên bản Far Cry 2.

Qua những số liệu khả quan trên, chúng ta sẽ còn chứng kiến Far Cry và AC tiếp tục ra mắt các phiên bản mới trong tương lai sắp tới. Tuy nhiên, nếu Ubisoft không tự xem lại mình, thay đổi chính sách ”bình mới rượu cũ” thì doanh số tăng nhưng độ hài lòng sẽ đi xuống qua từng năm.

Bài liên quan
Game Mobile

Bị Ubisoft kiện, hãng sản xuất Area F2 thông báo 'đóng cửa' game

PC - Console

Game của Ubisoft có khả năng bị dời ngày phát hành trong năm sau

Cộng ĐồngGame Mobile

Ubisoft kiện Google Play và App Store liên quan đến game FPS Area F2

PC - Console

Ubisoft khiến các fan mất ngủ vì Prince of Persia Redemption

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.