close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Assassin’s Creed Syndicate tung trailer ‘hút hồn’ hàng triệu game thủ

Màn ra mắt đầy hấp dẫn của tựa game Assassin’s Creed Syndicate, phiên bản mới nhất trong series Assassin’s Creed của hãng Ubisoft.

Đúng như những gì đã thông báo, đêm qua hãng Ubisoft đã chính thức cho công bố tựa game Assassin’s Creed mới của họ với tên gọi Assassin’s Creed Syndicate (thay vì Assassin’s Creed Victory như các đồn đoán trước đây). Và những gì mà hãng mang đến cho gamer lần này đã thực sự thu hút được sự chú ý của nhiều game thủ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=3kGHHMc5dqE” ]

Trailer chính thức

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=2ZJbFf0kehw” ]

13:40 để bắt đầu, 22:00 để xem game, 25:50 vũ khí, 27:59 gameplay

Assassin’s Creed Syndicate lấy bối cảnh London năm 1868 – giai đoạn đầu của cuộc cách mạng công nghiệp tại Anh. Dù được biết đến là một giai đoạn ít biến động trong xã hội Anh quốc lúc bấy giờ nhưng game đã khai thác mâu thuẫn theo một hướng hoàn toàn mới: Mâu thuẫn giai cấp, mâu thuẫn giữa con người và máy móc, giữa tầng lớp lao động nghèo và giới quý tộc, tư sản mới nổi.

Assassin's Creed Syndicate Game4V (1)
Trong vai một sát thủ trẻ tuổi mang tên Jacob Frye, nhiệm vụ của bạn là gây dựng lại hội Brotherhood, lập lại công bằng cho người dân London và dần dần kiểm sát thành phố này. Bạn sẽ không phải chiến đấu một mình mà còn nhận được sự giúp đỡ từ các thành viên thân cận trong Brotherhood.

Assassin's Creed Syndicate Game4V (3)

Điểm thay đổi lớn nhất của phiên bản là hệ thống vũ khí cùng cơ chế chiến đấu. Trong game bạn sẽ được cung cấp một số loại vũ khí mới như dao bầu (thay cho kiếm), brass knuckles (Nắm đấm thép) cho chiến đấu tay đôi, dây móc (giúp leo bán và tháo chạy nhanh gọn, dễ dàng), phi dao (cho việc ám sát) và tất nhiên ko thể ko kể đến lưỡi dao Hidden blade huyền thoại.

Assassin's Creed Syndicate Game4V (4)

Assassin's Creed Syndicate Game4V (5)

Assassin's Creed Syndicate Game4V (7)

Hệ thống vũ khí này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến gameplay của Assassin’s Creed Syndicate. Các trận đánh giờ thiên về tốc độ và thường diễn ra ở tầm rất gần. Cách ra đòn, chiến đấu của nhân vật chính tỏ ra dữ dội và tàn bạo hơn trước rất nhiều (đúng chất băng đảng).

Assassin's Creed Syndicate Game4V (8)

Game cũng giới thiệu một số cơ chế mới như hệ thống xe cộ (xe ngựa, tầu hỏa, oto) cho phép người chơi rút ngắn thơi gian di chuyển, đồng thời có thể thực hiện các pha truy đuổi, cướp xe như trong Watch Dog hoặc GTA. Hệ thống tương tác vật lý phần nào được cải thiện cho phép người chơi phá hủy một vài vật thể và công trình nhất định, đồng thời tạo hiệu ứng phá hủy lên những chiếc xe này (khá giống Watch Dog). Yếu tố môi trường cũng đóng vai trò nhất định trong việc hạ thủ đối phương.

Assassin's Creed Syndicate Game4V (6)

Assassin's Creed Syndicate Game4V (9)

Phần hình ảnh khó có thể nhận xét gì nhiều vì game vẫn còn đang trong giai đoạn hoàn tất. Tất cả những hình ảnh bạn xem trong clip trên đều trích từ bản chạy thử nghiệm của game.

[fresh_embepost pid=”191521″ ]

Assassin’s Creed Syndicate dự kiến sẽ đến tay gamer vào ngày 23/10 năm nay trên PS4, Xbox One và PC. Những thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi đến các bạn trong thời gian tới.

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn về những tựa game sắp ra mắt trong chuyên mục Pc-Console của Game4V.

>>>Assassin’s Creed phần tiếp theo sẽ có tên Assassin’s Creed: Syndicate
> >>
Lộ thông tin quan trọng, Fallout 4 đòi gỡ bài khỏi website đăng tin

Bài liên quan
PC - Console

Khâm phục bà mẹ ngoài 60 vẫn 'cày nát' Assassin's Creed

PC - Console

Assassin’s Creed Valhalla tung ra những hình ảnh gameplay đầu tiên

PC - Console

Assassin's Creed Valhalla sẽ là game độc quyền của Epic Games Store

PC - Console

Ubisoft hé lộ nội dung của Assassin's Creed Valhalla bối cảnh Bắc Âu