close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Assassin’s Creed Ragnarok lộ những bản thiết kế đầu tiên

Vừa qua trên mạng internet đã xuất hiện nhiều Artwork của Assassin’s Creed Ragnarok hé lộ thêm về những thiết kế phần chơi bắn tàu được ưa thích trong những năm gần đây.

Trong những hình ảnh bị lộ ra ta sẽ thấy được thiết kế của khu vực dành cho các thương buôn tại thành phố trong game, hiện không biết Ubisoft có ý đình là gì để nâng tầm quan trọng của những NPC này không chứ những năm gần đây vai trò của họ rất mờ nhạt, nhiều lúc bạn có thể hoàn thành trò chơi mà chỉ sử dụng thợ rèn chứ đồ của những anh chàng buôn lậu này phải nói là không có gì đáng để trao đổi cả.

Bên cạnh thương buôn thì thứ đập vào mắt người hâm mộ nhiều nhất chính là con tàu lần này mà hội sát thủ sẽ trưng dụng. Nếu căn cứ vào bản thiết kế, thì có vẻ như con tàu trong phiên bản này sẽ có kích thước bé hơn so với các phần trước. Điều này được là đúng theo như lịch sử, vì trong quá khứ các hải tặc người viking nổi tiếng về việc sử dụng những con thuyền nhỏ, cơ động để đánh nhanh rút gọn nên kích thước tàu thuyền của họ được làm giảm hết mức có thể. Ngoài ra, theo nguồn tin gần đây cho biết thì việc bạn có thể chiêu mộ thêm thuyền phó (trong Odyssey) cũng quay trở lại để chúng ta có cơ hội đi tìm bắt những nhân tài về cho nhóm của mình. Có một điều làm người viết để ý đó chính là mục xây dựng tàu, không biêt đây chỉ là mục để bạn tùy biến con tàu hay sẽ cho các bạn tạo nhiều mẫu tàu khác nhau.

Cuối cùng, giống như danh hiệu mà các fan hay gọi thì dù game chưa ra mắt mắt nhưng Ubisuck đã chuẩn bị sẵn một ô trên menu cho việc tung ra thêm các bản mở rộng trong tương lai, điều này khiến nhiều fan không biết nên vui hay buồn trước cách làm việc của ông lớn này, Nhưng dù  sao nếu ngày ra mắt Assassin’s Creed Ragnarok mang lại những trải nghiệm tốt thì người viết không ngại mua thêm môt hai bản mở rộng nữa.

 

Bài liên quan
PC - Console

Assassin’s Creed Valhalla tung ra những hình ảnh gameplay đầu tiên

PC - Console

Assassin's Creed Valhalla sẽ là game độc quyền của Epic Games Store

PC - Console

Ubisoft hé lộ nội dung của Assassin's Creed Valhalla bối cảnh Bắc Âu

PC - Console

Gặp lại 5 nhân vật game nữ được yêu thích nhất nhân ngày 8/3