close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Assassin’s Creed Odyssey có một bí mật nho nhỏ liên quan đến bom tấn Black Panther

Nếu là fan của Black Panther và đang chơi Assassin’s Creed Odyssey, bạn hãy ghé ngay khu vực này để tận mắt chứng kiến.

Xét theo mốc thời gian lẫn không gian, từ bối cảnh Hy Lạp cổ đại bị tàn phá bởi chiến tranh trong Assassin’s Creed Odyssey đến đất nước Wakanda hiện đại của Black Panther là cả một chặng đường rất dài. Nhưng điều đó đã không ngăn cản Ubisoft thêm một ẩn ý nhõ rõ ràng liên quan đến bộ phim đình đám trong Odyssey.

Assassin’s Creed Odyssey có một bí mật nho nhỏ liên quan đến bom tấn Black Panther

Còn nhớ ở Black Panther, có một cảnh T’Challa phải quyết chiến với M’Baku để giành lấy vương miện của bộ lạc tại một đấu trường thiêng liêng tại đầu thác nước. Đó là một cuộc chiến tàn bạo với những cao trào kịch tính. Cuối cùng, T’Challa – Black Panther – đã giành chiến thắng, thuyết phục M’Baku thừa nhận thất bại và chấp nhận sự cai trị của mình.

Assassin’s Creed Odyssey có một bí mật nho nhỏ liên quan đến bom tấn Black Panther

Chuyển sang Assassin’s Creed Odyssey, tại hòn đảo Messara (đảo Crete trong thế giới thực) ở phía Đông Nam có một điểm sync point nằm khu vực gần chính giữa là Thác Gortyn và bạn sẽ cần trèo lên đó để kích hoạt. Trong một cái hồ trông hệt như bối cảnh diễn ra trận chiến giữa T’Challa với M’Baku, một đám đông đang reo hò theo dõi hai người đàn ông đánh nhau ở rìa thác. Bạn có thể đến đó để tự mình xem lấy kết quả – hoặc có thể tham gia – cuộc chiến nếu thích.

Assassin’s Creed Odyssey có một bí mật nho nhỏ liên quan đến bom tấn Black Panther

Rõ ràng, có vài sự khác biệt: các chiến binh ở đây không phải cởi trần, và đám đông đang xem tỏ vẻ hào hứng hơn là căng thẳng bởi những gì mà họ đang trông thấy. Nhưng thật khó để bỏ qua những điểm tương đồng trong bối cảnh, cộng với thực tế là những ngọn giáo ngắn được nhìn thấy trong Black Panther (bao gồm cả trận T’Challa đấu với Killmonger sau đó) trông rất giống món vũ khí Spear of Leonidas trong Odyssey.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=z9nAYnrWz_U”]

Giống như những phiên bản tiền nhiệm của nó, Assassin’s Creed Odyssey vẫn được xây dựng dựa trên các sự kiện bắt nguồn từ lịch sử. Nhưng series luôn có những thêm thắt độc đáo để tạo nên nét riêng và easter egg gợi nhớ đến Black Panther là một trong số đó.

Assassin’s Creed Odyssey hiện đã chính thức phát hành trên cả PC, PS4 và Xbox One.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/shadow-of-the-tomb-raider-ra-mat-cap-nhat-moi-dua-lara-doi-dau-voi-lava-nong-bong-533869.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

MARVEL Duel sắp phát hành khu vực Đông Nam Á

Game Mobile

Bị Ubisoft kiện, hãng sản xuất Area F2 thông báo 'đóng cửa' game

PC - Console

Game của Ubisoft có khả năng bị dời ngày phát hành trong năm sau

Cộng ĐồngGame Mobile

Ubisoft kiện Google Play và App Store liên quan đến game FPS Area F2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.