close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Assassin’s Creed II được miễn phí cùng Child of Light và Rayman

Ubisoft có vẻ rất năng nổ trong việc giúp các game thủ giải trí trong mùa cách ly, khi hãng quyết định không chỉ tặng Assassin’s Creed II miễn phí mà còn khuyến mãi thêm Child of Light và Rayman Legends.

Assassin's Creed II miễn phí

Child of Light một câu chuyện cổ tích của ngành game

1. Child Of Light

Child Of Light là câu chuyện cổ tích của nàng Aurora, cô vốn là một công chúa có trái tim trong sáng nhưng không hiểu vì nguyên nhân gì mà nàng chìm vào trong một giấc ngủ rất sâu. Trong cơn mơ, linh hồn nàng được đưa đến vương quốc Lemuria nơi đang bị bóng tối ngự trị sau khi Black Queen giấu đi mặt trời, mặt trăng và thậm chí những vì sao. Cảm thương cho vương quốc này Aurora đã quyết định dấn thân vào cuộc phiêu giành lại ba mns bảo vật ánh sáng đồng thời đánh bại mụ nữ hoàng xấu xa để mang hòa bình lại cho Lemuria.

Child Of Light tuy không có đồ họa hào nhoáng cùng những pha hành động mãn nhãn, nhưng game lại có vẻ ngoài như những bức tranh minh họa trong các cuốn truyện cổ tích ngày xưa ở phương tây, đây chính là yếu tố quan trọng tạo nên cảm giác vô cùng quen thuộc ngay cả khi lần đầu bạn mới bước chân vào thế giới game. Chưa kể game còn sở hữu Active Time Battle một cơ chế khá quen thuộc với các fan của dòng game nhập vai nên việc làm quen với game gần như không mất nhiều thời gian, điều tuyệt vời nhất của cơ chế này nằm ở chỗ cho phép bạn sẽ điều khiển Aurora còn chú đom đóm đi theo có thể do một người chơi khác điều khiển do đó bạn có thể chia sẻ câu chuyện này với một người bạn thân của mình từ đó tạo nên nhiều giờ phút giải trí tuyệt vời.

Assassin's Creed II miễn phí

Rayman Legends cái tên nói lên chất lượng

2. Rayman Legends

Không phải là một game bạo lực như Assassin’s Creed II, cũng không có cốt truyện quá sâu lắng như Child of Light nhưng Rayman vẫn có sức hút của riêng mình. Vào một ngày đẹp trời ba chàng lầy lội Rayman, Globox và Teensies đang đi du ngoạn ở một khu rừng ma thuật thì họ khám phá ra một túp lều bỏ hoang bên trong chứa rất nhiều những bức tranh khác nhau. Khi tới gần nhìn kỹ thì họ phát hiện rằng mỗi bức họa dường như có chứa cả một thế giới ma thuật bên trong. Để rồi trong một lúc táy máy với một bức họa vẽ thời phong kiến thì cả nhóm bị hút vào bức tranh và thế là hành trình thám hiểm bí mật đằng sau túp lều này bắt đầu.

Đã từ rất lâu rồi, Rayman luôn được biết tới như một dòng game platform chất lượng khi mỗi phiên bản lại có những nét hấp dẫn của riêng mình. Với Rayman Legend mọi thứ như được nâng lên một tầm cao mới khi Michel Ancel người đã sáng tạo ra các thương hiệu Rayman, Beyond Good and Evil, Raving Rabbid trở lại cùng đội ngũ năm xưa để nâng tựa game lên cái tầm đúng với tên gọi của mình là huyền thoại. Mỗi màn chơi trong game được chăm chút rất tỷ mỉ từ các cạm bẫy tới kẻ thù đều có vị trí đặt rất khôn ngoan, các cạm bẫy cùng những bí mật của game được lồng vào hết sức khéo léo nên chỉ một phút lơ là là bạn sẽ bỏ lỡ chúng để rồi phải chơi lại màn chơi từ đầu nếu muốn thu thập đủ. Về mặt đồ họa thì game sử dụng chung engine UbiArt như Child Of Light, đây là engine chuyên dùng cho các tựa game 2D thế nên thật khó để bắt bẻ điều gì về các hiệu ứng hình ảnh trong game.

Assassin's Creed II miễn phí

Assassin’s Creed II là nhân vật chính trong đợt miễn phí này

3. Assassin’s Creed II

Cuối cùng Assassin’s Creed II miễn phí mới chính là trọng tâm của đợt sự kiện giveaway mà Ubisoft tổ chức lần này. Phần 2 có thể nói chính là phần được đánh giá hoàn thiện nhất của cả dòng game về sát thủ của nhà phát hành nước Pháp. Trong game bạn sẽ dõi theo hành trình trả thù đầy bi tráng của Ezio, một trong những sát thủ có công lớn nhất trong việc bảo vệ các bảo vật của Eden không lọt vào tay phe Templar. Nếu ở phần đầu tiên cách thực thi các nhiệm vụ của game có vẻ vô cùng tuyến tính thì phần hai chính là lúc các nhà phát hành đặt nền móng cho việc mở hoàn toàn cách thực thi các nhiệm vụ chính của game, điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể chọn thời gian, địa điểm, cách thức hoàn thành nhiệm vụ chứ không chịu nhiều ràng buộc như ngày trước. Cũng trong phần này bạn sẽ làm quen nhiều món vũ khí mới do chính thiên tài Leonardo da Vinci phát triển dành riêng cho công cuộc ám sát từ bom khẩu súng giấu trong tay cho tới thanh Hidden Blade thứ hai giúp cho việc ám sát hai đối thủ trở nên dễ dàng hơn. Có thể nói nếu bạn chơi Assassin’s Creed II là bạn đã có thể thưởng thức hết khoảng 60-70% độ hay của dòng game này vì đa phần các game sau chỉ phát triển dựa trên nền móng của phần 2 để lại mà thôi.

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

Đâu là phiên bản hay nhất của Assassin's Creed

PC - Console

Assassin's Creed II xấu kinh hoàng sau khi được Ubisoft làm lại

PC - Console

5 nhân vật có ngoại hình “ngầu” nhất làng game thế giới

PC - Console

Game thủ chuẩn bị được thưởng thức Assassin's Creed II bằng Tiếng Việt