close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

Game Mobile

Assassin’s Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá ‘kịch sàn’

QUỐC TẾ_ Hãng Ubisoft đang hạ giá trò chơi hấp dẫn Assassin’s Creed Identity trên các cửa hàng ứng dụng Android và iOS, cơ hội vàng cho game thủ đã đến.

Assassin’s Creed Identity là một sản phẩm game nhập vai RPG, được sản xuất bởi Ubisoft. Người chơi sẽ nhập vai nhân vật kiếm sĩ để hoàn thành những nhiệm vụ ingame từ dễ đến khó. Khi bước vào hành trình phiêu lưu mạo hiểm, bạn có thể tùy chỉnh thoải mái diện mạo nhân vật sao cho đúng ý mình thích nhất. Game cho phép bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu tạo hình khác nhau vô cùng sinh động.

Assassin's Creed Identity

Assassin’s Creed Identity Mobile đang được Ubisoft giảm giá ‘kịch sàn’

Mới đây, trên các cửa hàng ứng dụng hãng sản xuất Ubisoft đã tiến hành giảm giá trò chơi này gần như thấp nhất. Hiện tại bạn có thể sở hữu Assassin’s Creed Identity Android chỉ với 14.000 Đồng, giá gốc là 54.000 Đồng. Tương tự, nền tảng iOS cũng có những ưu đãi. Đây là cơ hội hiếm có để bạn sở hữu trò chơi hấp dẫn của hãng game đến từ Pháp.

Trò chơi xây dựng theo bối cảnh châu Âu thời Trung cổ với các địa điểm như Đấu trường La Mã ở Rome. Game có nhiều loại nhiệm vụ khác nhau như nhiệm vụ chiến dịch cốt truyện, thường có nhiều phần. Các nhiệm vụ mục tiêu phụ trong Assassin’s Creed Identity thường là ám sát nhân vật đặc biệt, hoàn thành các mục tiêu trong một thời hạn nhất định… Nhiệm vụ chiến dịch cho người chơi các vật phẩm, điểm kinh nghiệm và tiền xu.

Assassin's Creed Identity

Assassin’s Creed Identity Mobile đang được Ubisoft giảm giá ‘kịch sàn’

Trải qua mỗi nhiệm vụ trong Assassin’s Creed Identity, người chơi trong vai sát thủ ẩn dật, hành tung thoắt ẩn thoắt hiện và thực hiện nhiều hoạt động leo trèo, nhảy, đu bám… chẳng khác nào Người Nhện. Bạn có thể thử sức mình ở nhiều động tác khó khác nhau.

Đây là trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa đẹp mắt kèm với thiết kế hình ảnh sinh động hàng đầu chẳng hề kém cạnh các phiên bản PC hay console. Trò chơi này có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Brazil, tiếng Nhật và tiếng Hàn.

Android: https://play.google.com/store/apps/

iOS: https://apps.apple.com/th/app/

Bài liên quan
PC - Console

Chơi miễn phí tựa game Ghost Recon Breakpoint trên PC

PC - Console

Ubisoft thông báo dự án game Star Wars mới

PC - Console

5 game co-op vui nhộn bạn nên chơi cùng người thân

Game Online

Game nhập vai kết hợp chiến thuật: Conqueror's Blade miễn phí trên Steam