close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

Assassin’s Creed 2015 sẽ đưa người chơi tới thành phố London

Vậy là hãng Ubisoft đã chính thức xác nhận về phiên bản Assassin’s Creed tiếp theo của mình với tên gọi Victory.

Một thông tin mới từ trang tin game Kotaku cho biết, hãng Ubisoft vừa bị leak thông tin về phiên bản tiếp theo của dòng game sát thủ. Theo đó, phiên bản Assassin’s Creed tiếp theo sẽ có tên gọi là Assassin’s Creed Victory sẽ đến với người hâm mộ trong năm  2015 và chuyển bối cảnh từ thành phố Paris sang thành phố London ở thế kỉ 19.

Một điều đáng chú ý thế kỉ 19 là năm mà tay sát thủ lẫy lừng và tàn ác nhất trong lịch sử Jack The Ripper tung hoành tại thành phố London, liệu có mối liên quan nào đó giữa kẻ sát nhân hàng loạt và sát thủ của Ubisoft hay không? Phiên bản lần này sẽ do Ubisoft Quebec phát triển và dự kiến sẽ giới thiệu tại E3 2015, ra mắt vào mùa thu cùng năm.

Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là Ubisoft hiện giờ đang có tham vọng lớn hơn bao giờ hết với series Assassin’s Creed của mình. Nhìn lại trong năm 2014, Assassin’s Creed Unity đã phải dính hàng loạt lỗi vì Ubisoft ra quá nhiều phiên bản dẫn đến việc không chăm sóc được hết các tựa game của mình một cách cẩn thận nhất. Khi mà thời điểm hãng đang phải hứng chịu gạch đá từ fan của Unity, liệu rằng Victory có thể thành công được không? Có lẽ còn quá sớm để nói về việc đó.

Và tôi rất hi vọng sẽ có một cuộc chạm chán giữa Hội sát thủ và Jack The Ripper!!! Nhưng Ubisoft, nếu có nhân vật Jack The Ripper, làm ơn đừng biến hắn thành một người tốt.

Tựa game sẽ được phát triển dành cho hệ máy PC, Xbox One và PS4 giống như người đàn anh Unity. Có lẽ sang đến năm 2015, hệ máy PS3 và Xbox 360 sẽ chính thức bị các hãng lãng quên và khai tử hoàn toàn.

Hãy cùng chờ xem những thông tin tiếp theo về tựa game Assassin’s Creed mới cùng với những tin game offline hấp dẫn khác tại trang tin Game4V.

>>>Tổng hợp game bom tấn khuyến mãi cực rẻ trong tuần này
>>>Infinity Blade Saga chính thức lên Xbox One tại Trung Quốc

Bài liên quan
Game Mobile

Bị Ubisoft kiện, hãng sản xuất Area F2 thông báo 'đóng cửa' game

PC - Console

Game của Ubisoft có khả năng bị dời ngày phát hành trong năm sau

Cộng ĐồngGame Mobile

Ubisoft kiện Google Play và App Store liên quan đến game FPS Area F2

PC - Console

Ubisoft khiến các fan mất ngủ vì Prince of Persia Redemption

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.