[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

Game Mobile

Asiasoft sẽ phát hành gMO xây dựng dàn trận Advance Dino trong tháng 9

Trong thông cáo báo chí vào lúc 9h sáng ngày 5/9/2014, NPH Asiasoft xác nhận sẽ ra mắt một game mobile online có tên Advance Dino.

Untitled

Đại diện NPH Asiasoft chia sẻ về việc ra mắt gMO Advance Dino

Mang hơi thở của nền văn minh cổ đại, Advance Dino là game xây dựng dàn trận được sản xuất bởi Piraya Mobile GmbH. Advance Dino sở hữu cốt truyện xoay quanh cuộc chiến giữa các binh đoàn khủng long tiền sử, từ đó ẩn chứa những bí mật của thời kỳ huyền bí và kỳ vĩ bậc nhất trong lịch sử phát triển nhân loại.

game4v-dino (2)

Advance Dino là gMO thuộc thể loại xây dựng dàn trận

Tham gia vào game, người chơi sẽ có cơ hội tiếp cận, thu phục và huấn luyện các loài khủng long đã tuyệt chủng, vận dụng sức mạnh của từng loài để đánh vào điểm yếu kẻ thù. Trong vai trò thủ lĩnh của một binh đoàn khủng long tiền sử, người chơi sẽ từng bước xây dựng các thành trì kiên cố cho riêng mình, tự do kéo thả, điều chỉnh góc nhìn, xây dựng hệ thống phòng thủ và vận dụng sự thông minh để bày binh bố trận.

10685255_959065384119018_911787516_n

NPH Asiasoft cho trải nghiệm thử trò chơi

Qua mỗi nhiệm vụ, game thủ sẽ thu thập thêm nhiều tướng lĩnh mới, sở hửu được nhiều năng lượng và châu báu từ đối phương, đồng thời ghi danh tên minh trên bảng vinh danh thời tiền sử.

game4v-dino (1)

Một hình ảnh do Game4V test thử trò chơi

Điểm đặc biệt ở Advance Dino mà chưa có game nào trên thị trường làm được là tính tự do trong mỗi màn đối kháng. Game cho phép người chơi tự điều chỉnh ngay cả trong trận đấu để thể hiện sát sao từng đường đi nước bước của mình nhằm đạt kết quả vinh quanh nhất. Cụ thể, game thủ sẽ là người quyết định vị trí xuất quân của từng tướng lĩnh, đường đi của quân bạn và phá trụ nào đầu tiên.

game4v-dino (4)

NPH Asiasoft cho biết game sẽ ra mắt trong tháng 9.

Trong trận đấu, bạn cũng có thể thay đổi skill (kỹ năng) của tướng cũng như thay đổi hướng đi bất cứ khi nào cần. Mỗi tướng được theo sau là một đội hình quân lính hùng hậu trợ giúp kịp thời trong mỗi màn giao tranh.

Theo NPH Asiasoft cho biết, game đã hoàn thành các khâu Việt hóa và sẽ  chính thước được tải, test thử trong tháng 9 này.

Một số hình ảnh trong trò chơi:

Picture1 Picture2 Picture3 Picture4 Picture5

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Advance Dino 'khoe' hình ảnh nữ điều hành tomboy cực cá tính

Game Online

Advance Dino và những con số đầy thú vị

Game Mobile

Hệ thống tướng 'không đụng hàng' của Advance Dino

Game Mobile

Advance Dino chính thức phát hành trên Google Play

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.