close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Arteezy né kèo solo mid 1000$ với game thủ vô danh

Ngay sau thất bại đáng xấu hổ tại ESL One New York 2015, Arteezy ngay lập tức nhận được lời gạ kèo Solo Mid từ 1 game thủ vô danh…

Kể từ khi trở về ‘mái nhà xưa’ Evil Geniuses, ESL One New York 2015 là giải đấu chính thức đầu tiên mà Arteezy sát cánh cũng với những đồng đội cũ Fear, ppd cũng như thần đồng 16 tuổi ‘Sumail’. Tuy nhiên, EG đã nhận thất bại ê chề 2-0 ngay trong trận đấu đầu tiên trước Vega Squadron và nhanh chóng bị loại khỏi giải đấu. Không riêng gì Arteezy mà toàn bộ những thành viên khác của EG đều phải nhận những chỉ trích nặng nề cũng như chế giễu của cộng đồng Dota 2 sau thất bại đáng xấu hổ này.

RTZ gặp thất bại ngay trong trận đấu đầu tiên quay trở lại với mái nhà xưa EG

RTZ gặp thất bại ngay trong trận đấu đầu tiên quay trở lại với mái nhà xưa EG

Thậm chí vào ngày hôm qua, 1 game thủ vô danh đã lập account reddit và twitter mới toanh với cái tên ‘Seryuu-kun’ chỉ đích danh Arteezy để ‘gạ kèo’ solo mid 1 vs 1. Game thủ vô danh này đã khẳng định rằng ‘Khả năng của Arteezy đang được thổi phồng. Thường xuyên thi đấu kém cỏi và throw game còn thỉnh thoảng lắm mới được một trận đánh ổn.’ Game thủ này còn tự tin khẳng định rằng mình có thể dễ dàng đánh bại Arteezy nếu solo mid 1 vs 1.

gạ kèo

Arteezy cũng chẳng phải tay vừa khi ngay lập tức nhận kèo thách đấu và điều chỉnh số tiền lên 1000$. Trận đấu Solo mid sẽ diễn ra theo thể thức Bo 3 và chỉ chơi hero Shadow Fiend.

chỉnh kèo

 

Game thủ vô danh kia cũng ngay lập tức trả lời đầy tự tin rằng sẽ nhận kèo thi đấu này. Trận đấu dự kiến sẽ được diễn ra vào thứ 6 tuần này, tầm 7h tối (giờ địa phương)

nhận kèo

Tưởng chừng như mọi chuyện đã được sắp xếp ổn thỏa thì Arteezy lại đổi ý không muốn nhận kèo nữa. Hành động này của Arteezy đã khiến tất cả cộng đồng Dota 2 phải bất ngờ khi 1 game thủ mà độ tự tin lúc nào cũng có thừa như Arteezy lại tỏ ra lo sợ trước 1 game thủ vô danh. Thành viên của Vici Gaming Iceiceice cũng đã vào trêu chọc Arteezy về quyết định bất ngờ này.

né

 

Giang Nguyễn

[fresh_embepost pid=”262709″ ]

Bài liên quan
eSports

'Dập tắt' tin đồn gia nhập TSM, Palette chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash

eSports

Riot Games ra mắt vị tướng LMHT cuối cùng của năm 2020

eSports

Drama 'đi đêm' của Slayder tiếp tục bị 'đào bới' khiến cộng đồng LMHT ngao ngán

eSports

Nghi vấn DragonX tan rã cả đội hình vì bị ban quản lý gây sức ép