close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

PC - Console

Arkane Studio chưa hề có ý định ngừng dự án Dishonored

Một tin vui dành cho những fan hâm mộ của dòng game Dishonored. Dòng game hành động stealth này đến từ nhà phát triển Arkane đã chưa có bất kì một sản phẩm nào mới kể từ năm 2018.

Tuy nhiên mới đây Arkane đã vừa xác nhận trong một buổi phỏng vấn với hãng tin IGN rằng dòng game này của hãng không hề bị “đóng băng” và Dishonored vẫn hoàn toàn có một tương lai phía trước.

Vậy tương lai của dòng game này sẽ ra sao với sự vắng bóng của nhà Kaldwin?

Trả lời hãng tin IGN, nhà đồng chỉ đạo sáng tạo của Arkane là Dinga Bakaba đã đưa ra những nhận định của ông về tin đồn dòng game này đang bị ngưng lại: “Trước tiên, điều này khá là kỳ lạ đối với studio chúng tôi, chúng tôi chưa từng tạo ra một hậu bản cho một trò chơi mà chúng tôi đã làm từ trước. Việc làm game là một điều rất thú vị. Tuy nhiên tin đồn về việc chúng tôi cho đóng băng tài sản trí tuệ này là hết sức bị cường điệu hóa và bị ‘tam sao thất bản”.

Arkane Studio vẫn chưa hề có ý định hủy bỏ mọi dự án liên quan đến dòng game Dishonored của họ.

Arkane Studio vẫn chưa hề có ý định hủy bỏ mọi dự án liên quan đến dòng game Dishonored của họ.

Không chỉ có vậy, mặc dù Bakaba không xác nhận về những dự kiến cho tương lai của dòng game Dishonored, ông có nói thêm đôi chút về những gì trong tương lai chúng ta có thể sẽ được đón nhận. hay cụ thể hơn là những gì chúng ta sẽ không được đón nhận, bởi khả năng cao là người hâm mộ sẽ không được thấy chương tiếp theo của câu chuyện kể về nhân vận Kaldwin.

“Chúng tôi đã có một câu chuyện kể về nhà Kaldwin và Outsider, và câu chuyện đó giờ đây đã kết thúc,” Bakaba giải thích. “Bởi lẽ vậy mà cho dù bất cứ điều gì sẽ xảy ra, thì ‘cái Dishonored’ đó đã kết thúc. Đây là câu trả lời chân thành và tốt nhất mà chúng tôi có thể đưa ra hiện tại.”

Chính vì thế mà câu hỏi được đặt ra là khi lần tới chúng ta được quay trở lại thế giới của Dishonored, các nhà phát triển sẽ đưa người chơi đến những đâu? Chúng ta thực sự mới chỉ được nhìn thấy một góc cực nhỏ của thế giới trong trò chơi này, với một vài địa điểm khác trong những cuốn tiểu thuyết. Nhìn vào bản đồ thế giới rộng lớn của game cùng với những câu truyện cội nguồn vô cùng bý ẩn đứng đằng sau nó, điều mà ai cũng có thể nhận thấy đó chính là dòng Dishonored vẫn còn có rất nhiều điều thú vị để người chơi khám phá.

Dishonored là dự án tinh thần, giúp cho Arkane Studio khẳng định được danh tiếng của mình ngay từ khi còn là tân binh.

Dishonored là dự án tinh thần, giúp cho Arkane Studio khẳng định được danh tiếng của mình ngay từ khi còn là tân binh.

Hiện tại, dòng game Dishonored vẫn chưa hề bị chính thức khai tử, hay chuẩn bị đón nhận bất cứ một sản phẩm nào mới. Có vẻ như chỉ đơn giản là dòng game này đang “tạm dừng chân nghỉ ngơi.” Tuy nhiên một điều mà chúng ta có thể an tâm vào lúc này đó chính là nhà phát triển Arkane vẫn chưa hề có ý định bỏ quộc với tài sản trí tuệ này của họ như rất nhiều người đã lầm tưởng.

Có rất nhiều tin đồn hành lang cho hay họ đang thực hiện dự án Dishonored 3.

Có rất nhiều tin đồn hành lang cho hay họ đang thực hiện dự án Dishonored 3.

Hiện tại điều mà chúng ta có thể hướng đến trong tương lai chính là tựa game Deathloop, một sản phẩm mới nhất đến từ studio này. Deathloop hứa hẹn sẽ cho người chơi được “du lịch” đến hòn đảo Blackreef nơi không bị xiềng xích bởi pháp luật. Tại nơi đây, người chơi sẽ được chứng kiến cuộc chiến ác liệt không hồi kết giữa hai sát thủ tinh nhuệ. Bên cạnh đó chúng ta sẽ còn được khám phá cảnh quan môi trường vô cùng đáng kinh ngạc, với các màn chơi được thiết kế công phu tỉ mỉ, đem lại cho người chơi khả năng tiếp cập với mọi tình huống theo bất cứ phương pháp nào họ muốn… hay ít nhất ra thì đây là những gì nhà phát triển và nhà phát hành Bethesda hứa hẹn cộng đồng game thủ sẽ được thưởng thức. Trong thời gian chờ đợi trò chơi Dishonored tiếp theo, Deathloop có lẽ sẽ không phải là một lựa chọn tồi cho những người hâm mộ của studio Arkane.

 

Bài liên quan
PC - Console

Bloodborne Remaster sẽ ra mắt cho PS5 và PC

PC - Console

Chào tháng 4 cùng các tựa game hấp dẫn sắp ra mắt

PC - Console

Không lo đói game khi tháng 3 có đến hàng chục tựa game hấp dẫn ra mắt

PC - Console

Có thể bạn chưa biết, Days Gone đã từng xuất hiện trên PC từ sớm