close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Areal, game nhập vai hấp dẫn kết hợp giữa King of Fighters và Samurai Shodown

Tựa game MMORPG Areal sẽ có sự xuất hiện của các nhân vật đến từ The King of Fighters và Samurai Shodown như Mai Shiranui hay Haomaru, Nakoruru. Nhưng đây không phải “hàng nhái” mà hãng phát triển đã được cấp bản quyền đầy đủ để đưa các nhân vật vào game hợp pháp.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=U33FhYJb0HA” ]

Được sự cho phép của SNK, nhà xuất bản Dreamer  của Hồng Kông đã phát hành Areal, một tựa game MMORPG dành cho điện thoại di động tại khu vực châu Á.

Areal

Trong trò chơi, có sự xuất hiện của các nhân vật nổi tiếng đến từ các tựa game của SNK như  Mai Shiranui (The King of Fighters)

hay Haomaru và Nakoruru (Samurai Shodown).

Nhà phát triển Ledo Interactive cũng “chi bạo” để mời một vài diễn viên lồng tiếng của loạt phim hoạt hình Naruto để tham gia vào quá trình sản xuất trò chơi.

Areal

Gameplay của trò chơi sẽ là dạng đấu theo lượt, mỗi nhân vật của 2 phe sẽ nhận lệnh và đợi đến lượt để có thể tung chiêu. Thế giớ trong game cũng khá rộng lớn, đa dạng với đầy đủ hệ thống vật phẩm và mua bán hàng hóa theo tiêu chuẩn của game nhập vai, đủ cho người chơi khám phá và trải nghiệm.

Hệ thống thú nuôi (Pet) là điểm nhấn chính của gameplay trong trò chơi. Các con vật nuôi sẻ sở hữu các chỉ số riêng, qua đó mà sắp xếp chúng theo 4 hạng: S, A, B, C.

Areal

Ngoài ra, mỗi vật nuôi có 3 kỹ năng đặc biệt cố định, sẽ đạt được dần dần trong quá trình “tu luyện”. Tuy nhiên, nếu không thích, bạn vẫn có thể cho chúng học các kỹ năng đặc biệt khác sao cho phù hợp với phong cách chiến đấu của bản thân.

Areal

Sau khi bỏ ra một chút thời gian để thử nghiệm, người viết cảm thấy phong cách nghệ thuật, góc quay camera, và hệ thống chiến đấu theo lượt khá giống với tựa game Fantasy Westward Journey, nên nếu bạn thích tựa game trên có thể thử qua.

Game hiện đang được phát hành cho iOSAndroid.

Theo 2p, MMO

Bài liên quan
PC - Console

Outriders tựa game mới ra mắt có nhiều triển vọng

PC - Console

Mr.Prepper trò chơi nhập vai có cốt truyện vượt ngục

PC - Console

5 game co-op vui nhộn bạn nên chơi cùng người thân

Game Online

Game nhập vai kết hợp chiến thuật: Conqueror's Blade miễn phí trên Steam