close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game Mobile

Area F2 – Đối thủ FPS với Call of Duty: Mobile mở bản Open Beta quốc tế

QUỐC TẾ_ Game thủ đã có thể tải Area F2 về máy và trải nghiệm với nhiều tính năng hấp dẫn ở một game bắn súng hành động góc nhìn thứ nhất.

Theo thông tin Game4V có được, nhà sản xuất Qookka Games đã thông báo rằng Area F2 được phát hành Open Beta trên toàn cầu cho các thiết bị Android và iOS. Theo hãng game, đây là trò chơi bắn súng FPS 5vs5 Close Quarter Battle (CQB) đầu tiên trên thế giới. Ngoài ra, game được biết đến là có nhiều điểm giống với game bắn súng chiến thuật trực tuyến nổi tiếng Rainbow Six với đồ họa chân thực.

Area F2 - Đối thủ FPS với Call of Duty: Mobile mở bản Open Beta quốc tế

Area F2 – Đối thủ FPS với Call of Duty: Mobile mở bản Open Beta quốc tế

Vốn được quan tâm từ bản Trung Quốc, game thủ không quá xa lạ với lối chơi của trò chơi Area F2. Tham gia tựa game này, bạn sẽ được đắm chìm trong gameplay hành động cực chất với đồ họa mãn nhãn. Những trận đấu súng đỉnh cao thông qua nhiều hoạt động từ trải nghiệm cốt truyện cho đến PvP đầy kịch tính. Game thủ có thể bước vào cuộc giao tranh với nhiều người cùng chơi khác.

Trong trò chơi, người chơi chiến đấu trong các môi trường siêu thực đóng vai trò là kẻ tấn công và người phòng thủ. Bạn thử qua nhiều vị trí khác nhau bằng việc lựa chọn của các đặc vụ, mỗi người có khả năng và khả năng kiểm soát chiến đấu đặc biệt của riêng mình. Tạo hình nhân vật đẹp mắt cũng như thiết kế chi tiết về phụ kiện bên ngoài giúp bạn trở nên “ngầu” hơn bao giờ hết.

Các nhà phát triển tuyên bố rằng sau khi ra mắt toàn cầu, Area F2 có Season Transition, bắt đầu thử nghiệm kết thúc Phần 1 (S1) và sẽ bắt đầu với phần thưởng hoàn toàn mới. Hiện tại, game đã có thêm ba máy chủ mới bao gồm ở khu vực Bắc Mỹ, máy chủ UAE và máy chủ Nhật Bản ở châu Á.

AndroidiOS

Bài liên quan
Game Online

Đợt thử nghiệm mới Truy Kích 2 từ ngày 13/08

Game Mobile

Shadowgun War Games thông báo đóng cửa server

PC - Console

Đột Kích X sẽ ra mắt tại Trung Quốc trong năm nay?

Game Mobile

The Origin Mission - 'CS:GO Mobile' cực 'xịn' đang thử nghiệm