close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

ArcheAge đón năm mới hoành tráng với ‘thú cưng’ Tôn Ngộ Không

Một loại thú cưng mới lấy ý tưởng từ Tôn Ngộ Không sẽ được ra mắt trong tựa game ArcheAge vào những ngày sắp tới.

Mới đây, nhà phát triển XLGames đã tiết lộ thông tin về bản cập nhật mới sắp được ra mắt trong tựa game ArcheAge. Đáng chú ý nhất đó chính là một loại thú cưng mới với hình ảnh Tôn Ngộ Không vô cùng thú vị cũng được hãng đang rục rịch chuẩn bị ra mắt. Đây được biết là ý tưởng mà nhà sản xuất muốn gửi đến cộng đồng game thủ, nhân dịp ngày Tết truyền thống của Trung Quốc đang đến gần. Bên cạnh đó nhà phát triển cũng tung ra trailer giới thiệu rất hấp dẫn, sau đây mời các bạn cùng theo dõi:

[mecloud]eSuEjMTTGG[/mecloud]

Trailer giới thiệu về Pet Tôn Ngộ Không.

Đây không phải là lần đầu tiên hai nhà phát triển và nhà phát hành chiều lòng người chơi. Trước đó, Tencent còn chi mạnh tay để mời một nhóm nhạc nữ thần tượng của Trung Quốc là SNH48 để đóng MV quảng bá cho game, nhân dịp trò chơi chuẩn bị ra mắt tại đất nước tỷ dân này. Được biết, toàn bộ 16 thành viên của SNH48 cũng vinh dự được góp mặt trong ArcheAge với vai trò NPC hướng dẫn cho người chơi trong giai đoạn tân thủ.

ArcheAge

Nhóm nhạc nữ SNH48

ArcheAge là một game miễn phí 3D do XL Games (Hàn Quốc) sản xuất. Game được được xây dựng dựa trên hệ thống  engine CryEngine 3 nên chất lượng đồ họa khá cao. Một số game thủ nhận xét, hệ thống đồ họa của game mang đẳng cấp của điện ảnh khi cảnh vật sắc nét đến từng chi tiết và mô phỏng cực kỳ sát với thực tế. Môi trường trong ArcheAge được thiết kế tuyệt vời, rộng lớn hùng vĩ, kích thích cảm giác mạnh của hải chiến và công thành chiến đa dạng phức tạp.

[fresh_embepost pid=”316869″ ]

[fresh_embepost pid=”318075″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game Mobile

TGC 2020: Bên trong gian hàng Vương Giả Vinh Diệu có gì?

Game Mobile

Tencent 'gật đầu' cho Hồng Đồ Chi Hạ phát hành ở 3 khu vực khác

Game Mobile

TGC 2020: Cận cảnh các gian hàng từ những game 'bom tấn' của Tencent