close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Arcane Soul Online: Revolution – Thêm tựa game RPG xứ Hàn đậm chất Manhwa chính thức ra mắt

Cùng trải nghiệm tựa game nhập vai Manhwa Arcane Soul Online: Revolution vừa ra mắt.

Không chỉ có kim chi, hanbok, các “oppa” đình đám, Hàn Quốc còn được biết đến bởi văn hóa Manhwa. Nếu như Nhật Bản có anime, Trung Quốc có thủy mặc thì Nam Hàn hoàn toàn tự hào bởi họ có Manhwa – một dạng truyện tranh độc đáo.

Arcane Soul Online: Revolution chính thức ra mắt tại Hàn Quốc

Nhiều tựa game Hàn Quốc cũng được thiết kế với tạo hình, tính chất từ Manhwa. Arcane Soul Online: Revolution là một sản phẩm game nhập vai như thế. Trò chơi được phát triển bởi Artist Company, ra mắt chính thức ngày 17/8.

Người chơi tham gia game là bước chân vào một cuộc phiêu lưu để giải cứu thế giới với các nhân vật với những đặc điểm và kỹ năng khác nhau. Game có các class cơ bản như Light Knight, Marshal và Moon Rogue. Bạn sẽ tiến hành tiêu diệt các quái vật trên hành trình khám phá.

Game RPG xứ Hàn đậm chất Manhwa

Tựa game Arcane Soul Online: Revolution được thiết kế theo lối màn hình ngang cổ điển. Nền tảng đồ họa 2D với màu sắc sinh động, hiệu ứng skill nhân vật khá bắt mắt. Nhạc game được lồng ghép tạo cảm giác sôi động như trong một bộ phim hành động.

Người chơi vượt qua các nhiệm vụ sau khi nhận từ phía NPC sẽ tiến hành hoàn thành và sẽ nhận được nhiều phần thưởng. Ngoài ra, game thủ còn được tham gia nhiều hoạt động chiến đấu boss, vượt ải thú vị khác nữa.

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Arcane Soul Online: Revolution

Hiện game đã phát hành trên cửa hàng ứng dụng Google Play Store, nhưng giới hạn ở quốc gia Hàn Quốc. Và game hiện cũng mới có giao diện ngôn ngữ tiếng Hàn.

Tải game Arcane Soul Online: Revolution

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Game Trung Quốc tác động như thế nào đến thị trường Hàn Quốc?

Phim-Truyện

Tower of God: Tìm hiểu về 'Best girl' Endorsi Jahad

Phim-Truyện

Tower of God tiết lộ quá khứ khắc nghiệt của Endorsi

Phim-Truyện

Tower of God: Cặp đôi lồng tiếng chia sẽ về quan hệ giữa Bam và Rachel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.