close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

Aquaman đã từng gặp và thậm chí là cứu sống Superman trước khi Justice League thành lập?

Liệu rằng có một thực tế là Aquaman đã xuất hiện từ rất sớm trong vũ trụ DC, trước cả những Wonder Woman hay Batman (phiên bản Ben Affleck)?…

Bài viết có chứa nội dung Spoil, quý vị độc giả nên cân nhắc trước khi xem…

Trong Justice League, có một phân đoạn đối thoại giữa Bruce Wayne (Batman) và Arthur Curry (Aquaman), Bruce có hỏi về việc liệu Aquaman có biết về Superman hay không (“You ever heard of Superman?”), Aquaman đã có một câu trả lời khá khó hiểu, đó là:

– I have and we have crossed paths. (Tôi biết, chúng tôi còn đi chung một đoạn đường nữa cơ)

Điều này ngay lập tức làm dấy lên thắc mắc của cộng đồng fan DC, và sau khi đào xới lại tất cả các bộ phim trước để tìm ra mối liên hệ giữa Aquaman và Superman, thì có một giả thuyết ấn tượng nhất, đó chính là việc Aquaman đã từng gặp gỡ Superman trong Man of Steel.

justice-league

Cụ thể, trong bộ phim riêng về Superman đã từng xuất hiện cảnh anh chàng này cứu sống những người công nhân ở một giếng dầu thô nằm giữa đại dương. Sau đó, trong một nỗ lực để ngăn dàn khoan dầu không bị đổ ập kéo theo tất cả những người còn sót lại xuống đáy biển, Superman đã bị bất tỉnh vì kiệt sức và trôi dạt giữa lòng đại dương.

Tuy nhiên sau đó thì anh lại hiện diện ở bờ biển một cảnh hoàn toàn bình an vô sự. Dĩ nhiên, dù có là siêu nhân thì trong cái tình cảnh bất tỉnh nhân sự đó, chắc hẳn Clark Kent cũng khó có thể làm gì để tự cứu sống mình. Câu trả lời chỉ có thể là đã có ai đó can thiệp và cứu mạng anh.

superman

Vậy thì trong tất cả những siêu anh hùng đã từng được nhắc đến trong vũ trụ điện ảnh DC (trước thời điểm Justice League), ai là người có đủ khả năng tung hoành giữa đại dương để cứu mạng một người khác? Đó chỉ có thể là Aquaman.

Giả thuyết này càng được ủng hộ khi tua lại cảnh tượng một đàn cá voi áp sát Superman khi anh ở trên biển. Nhiều người khẳng định rằng đàn cá voi này là do Aquaman sai đến (anh ta có khả năng giao tiếp với các sinh vật biển) để cứu sống Superman. Tuy nhiên với câu trả lời dành cho Batman, thì có thể Aquaman đã tự thân tới cứu Siêu nhân, và đàn cá voi chỉ là một dấu hiệu nhận biết sự xuất hiện của Hải Vương mà thôi.

superman-aquaman

Thực tế thì chính nam diễn viên Jason Momoa – người thủ vai Aquaman cũng đã gián tiếp khẳng định giả thuyết trên là đúng, khi anh từng bóng gió trong một sự kiện họp báo công chiếu phim, với nội dung nửa đùa nửa thật rằng Zack (Zack Snyder – đạo diễn Man of Steel) đã ra lệnh cho Aquaman làm nhiệm vụ giải cứu Superman.

Theo screenrant.com

http://game4v.com/cong-dong/review-justice-league-noi-vu-tru-dien-anh-dc-tim-ve-anh-sang-472680.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Thêm tin đồn xoay quanh tựa game Batman mới của Rocksteady

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile, tin Cộng đồng 06/07

Phim-Truyện

Warner Bros úp mở về bản Ayer Cut của Suicide Squad sau Justice League

Cộng ĐồngPhim-Truyện

Sau 3 năm, Justice League bất ngờ hồi sinh khiến fan DCEU vui mừng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.