close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Appota nhận đầu tư lớn từ Singapore và Nhật Bản

Appota, một trong những startup triển vọng tại Việt Nam vừa chính thức có được nguồn vốn đầu tư giai đoạn series B từ Nhật Bản và Singapore. Đây sẽ là cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình của Appota từ tập trung vào nội địa sang chinh phục thị trường toàn cầu.

Appota

Nếu bạn là một trong số ít những người chưa biết đến công ty này thì Appota là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp nền tảng phân phối ứng dụng mobile.  Nền tảng này phục vụ cho những nhà phát triển bằng cách cung cấp ứng dụng cho khách hàng thông qua nhiều kênh phân phối đến cộng đồng 15 triệu người dùng smartphone. Ngoài ra, Appota còn có bước tiến đáng kể trong lĩnh vực truyền thông khi ra mắt Gamehub.vn, tập trung cung cấp tin tức liên quan đến thị trường game.

Appota còn dành ra một khoản đầu tư khá lớn cho nền tảng mạng xã hội cho gamer có tên là onClan, một trong những bước chuẩn bị để tấn công thị trường thế giới. Việc Appota nhận được nguồn vốn đầu tư series B là tín hiệu đáng mừng đối với Startup tại Việt Nam nói chung. Lâu nay, thương mại điện tử và game vẫn là hai lĩnh vực được tập trung chủ yếu ở thị trường địa với những cái tên lớn như Vat Gia, VNG, Rocket Internet và Vingroup. Tuy nhiên, Appota đã cho thấy mobile cũng là một lĩnh vực mới đầy hứa hẹn.

Appota

Dĩ nhiên, những sản phẩm của Appota vẫn liên quan rất nhiều đến game nhưng nền tảng mà họ tạo ra cho thấy nhiều hướng đi để đem về doanh thu và tiếp cận đối tượng khách hàng mới. Mới đây, theo Appota đã công bố doanh thu theo tháng của họ trong năm 2014 đã ngang bằng với cả quý trong năm 2013. Đây vẫn là một trong những startup tăng trưởng mạnh nhất trong mảng mobile, tiếp tục tận dụng tốt thị trường smartphone tại Việt Nam.

Bài liên quan
Game Mobile

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp bất ngờ tung ảnh Việt Hóa “đẹp choáng ngợp”

Giftcode

[Giftcode] - gMo Tứ Đại Danh Bổ khai mở server Tú Anh

Game Mobile

Bỏng mắt cùng loạt ảnh Noel siêu HOT của Ỷ Thiên 3D

Game Mobile

Ngày hôm nay 21/12, gMO "hẹn hò" Nhật Ký Tình Yêu chính thức “lên kệ”