Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

App Store ‘mém sập’ vì ứng dụng của Kim Kardashian

Chuyện nghe có vẻ phí lý nhưng Kimoji – một ứng dụng emoji và sticker của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đã khiến App Store gián đoạn trong thời gian ngắn.

Lần đầu tiên đội ngũ kỹ thuật của Apple đã phải làm việc cật lực để App Store không bị gián đoạn bởi một phần mềm có tên Kimoji. Được biết, đây là một ứng dụng emoji và sticker được phát triển trong 2 năm lấy cảm hứng từ ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian. Kimoji có khả năng tương thích với nhiều ứng dụng tin nhắn như iMessage, WhatsApp, Facebook Messenger, email…và hỗ trợ trên  iPhone, iPad và iPod Touch chạy iOS 8 trở lên.

Kimoji (1)

Ngoài ra phải kể đến sức hút của Kim Kardashian – người mẫu, diễn viên, ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng ở Mỹ. Cô nổi tiếng với biệt danh “cô Kim siêu vòng ba”. Phần mềm của Kim Kardashian được phát triển lấy cảm hứng từ chính vẻ đẹp hình thể của cô. Phần mềm này là một dạng bàn phím với 250 emoji và sticker có liên quan đến Kim Kardashian như ngực, mông…

Kimoji (2)

 

Ngay sau khi ra mắt, ứng dụng có giá 1,99 USD này đã nhanh chóng chiếm giữ vị trí số 1 trên BXH trả phí App Store. Theo thống kê, Kimoji có thời điểm thu hút tới 9.000 lượt download mỗi mili giây. Đây cũng là lý do khiến kho ứng dụng của Apple bị quá tải và xảy ra hiện tượng crash.

Tải phần mềm Kimoji 

[fresh_embepost pid=”300130″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Online

Microsoft phát hành game đua xe mới

Game Mobile

Cửu Dương Truyền Kỳ “ủ mưu” phủ sóng toàn quốc?

Game Mobile

MMORPG 3D Tiên Ma Chiến Trường chuẩn bị Beta Test