close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

App 18+ lọt top BXH App Store – Cơ hội cho game người lớn hoành hành?

Appstore luôn nổi tiếng với khâu kiểm định, đánh giá cực kì khắt khe thế nhưng vẫn xuất hiện những ứng dụng “bẩn” (App 18+) ăn gian được thứ hạng trên BXH App Store.

Tại Việt Nam, các dòng game, ứng dụng người lớn đang lan tràn một cách khá thông thoáng, mặc kệ mọi lời cảnh báo chỉ dành cho những người trên 18 tuổi. Theo số liệu thống kê trên Google Play, số lượng người dùng Việt tải những phần mềm, truyện, hình ảnh, game mang nội dung đồi trụy đang tăng chóng mặt có tới hơn 100.000 lượt tải những ứng dụng đen mỗi ngày.

App Store

Vài năm trước khái niệm game sex, ứng dụng sex dành cho “dế” thực sự vẫn còn khá mới mẻ thì nay điều đó trở nên khá dễ dàng. Người dùng chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone có kết nối Internet là có thể tìm thấy vô số game, ứng dụng 18+ “mát mắt” ngay đầu trang chủ của gian hàng trực tuyến Google Play một cách nhanh chóng, dễ dàng.

[fresh_embepost pid=”206026″ ]

Khi mà Googleplay đã bị những ứng dụng “bẩn” (App 18+) xâm chiếm từ rất lâu thì App Store vẫn là một “cánh cửa” khó nhằn đối với những sản phẩm có nội dung không lành mạnh này. Nhờ điều khoản và điều kiện chặt chẽ nên App Store luôn khiến rất nhiều tựa game, ứng dụng người lớn phải chùn chân trước khi có được người dùng trên iOS.

App 18+

Thế nhưng, những ứng dụng phục vụ nhu cầu xem, nghe, đọc, “chơi” những văn hóa phẩm đồi trụy này lại luôn biết cách lách luật và có thể ngang nhiên vượt qua hệ thống kiếm duyệt và có mặt trên App Store. Không những vậy, chúng còn có thể đứng Top một cách dễ dàng bằng việc ăn gian thứ hạng trên App Store.

ứng dụng 18+

Một App phim 18+ bất ngờ lọt vào top 10 ứng dụng miễn phí.

Theo tìm hiểu của Game4V, để có thể vượt qua cửa kiểm duyệt đầu tiên, những ứng dụng này đã đăng lên App Review ban đầu bằng một nội dung “sạch”, sau đó được Approved đã nhanh chóng “tráo hàng” thành App 18+. Tiếp đến với nhiều chiêu thức phù phép, ăn gian bảng xếp hạng như tăng ratings, tăng comment tích cực, số lượt tải,…những App 18+ này đường hoàng đứng Top BXH App Store chỉ sau một ngày xuất hiện.

app-18 (3)

Không những thế, theo báo cáo phân tích của Distimo và Readdle cho biết, để có thể lọt Top BXH miễn phí bạn chỉ cần lược tải về là >23000 và BXH trả phí là >4000. Như vậy, việc muốn có một ứng dụng “đen” đứng Top trong BXH App Store không phải là một điều quá khó khăn khi nhu cầu tải về ứng dụng đồi trụy là rất lớn.

game mobile người lớn

Việc một ứng dụng 18+ có thể xuất hiện trong Top App Store như vậy thì việc những tựa game sex, game người lớn, game 18+ có mặt tại App Store trong tương lai xa là điều hoàn toàn sẽ xảy ra. Đây sẽ là một điều đáng lo bởi ai cũng biết những dòng game này có ảnh hưởng xấu đến người chơi, đặc biệt là những người trẻ tuổi như thế nào.

app-18 (2)

Thiết nghĩ, các thể loại game nhạy cảm cần có sự quản lý và kiểm soát gắt gao không chỉ trên các kho, chợ ứng dụng mà còn các ban ngành liên quan. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào ý thức của mỗi cá nhân người chơi để tự bảo vệ chính mình trong thế giới game sex muôn chủng loại và vô vàn tác hại.

Còn bạn – những độc giả yêu thích game, bạn nghĩ sao về vấn đề này. Hãy nói cho Game4V biết ý kiến cá nhân của bạn.

[sexypoll id=”14″]

>>>Tránh trẻ em tiếp cận với Game 18+, Google Play công bố chuẩn đánh giá mới

Bài liên quan
Game Mobile

Đến năm 2025 doanh thu 2 cửa hàng game mobile lớn nhất thế giới dự kiến đạt 270 tỷ USD

Game Mobile

Không chỉ Hàn Quốc, Google Play sẽ áp dụng 15% doanh thu cho toàn cầu

Game Mobile

Các nhà phát triển Hàn Quốc hiện chỉ cần đóng 15% phí cho Google Play

Game Mobile

Top 30 game mobile Trung Quốc có doanh thu cao nhất