close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game OnlinePC - Console

Apex Legends thiết lập kỷ lục

Trò chơi Apex Legends của Respawn Entertainment mới đây tạo nên một kỷ lục mới khiến cộng đồng gamer phải trầm trồ.

Như chúng ta biết, Respawn Entertainment phát triển, EA giữ vai trò phân phối Apex Legends – game bắn súng battle royale – ra mắt vào ngày 04 tháng 02 trên các nền tảng PC, PlayStation 4 và Xbox One. Trò chơi đến từ công ty giải trí Reverawn đã thu hút người hâm mộ trên toàn thế giới.

Tựa game này được chơi mỗi trận đấu có 60 người chơi chia thành 20 đội. Mỗi đội 3 người. Một thành viên trong đội sẽ điều khiển vị trí hạ cánh khi trận đấu bắt đầu. Sau đó, các đội sẽ phải tìm kiếm vũ khí, vật dụng hỗ trợ như áo giáp, hồi máu, hồi giáp để chiến đấu với những đội chơi khác cho tới khi còn lại duy nhất một đội cuối cùng. Apex Legends cho phép người chơi hồi sinh đồng đội trong một khoảng thời gian nhất định.

Apex Legends chỉ có sẵn trên PC thông qua cửa hàng Origin của EA. Nhưng EA đã thông báo họ sẽ cung cấp trò chơi của mình trên Steam, bao gồm Apex Legends. Việc có mặt trên Steam có thể giúp tựa game này tiếp cận được lượng game thủ lớn hơn, đồng thời giúp EA bán các hàng hóa kỹ thuật số trong trò chơi khác.

Apex Legends đang ở mùa thứ ba, bắt đầu vào ngày 01 tháng 10 và đã thêm một bản đồ mới vào trò chơi kể từ khi ra mắt. Không những thế mới đây, trò chơi này đã phá vỡ kỷ lục với 70 triệu người chơi trên khắp thế giới. Đây là thành tựu đáng kinh ngạc đối với sản phẩm phát hành của EA.

Trang chủ: https://www.ea.com/games/apex-legends

Bài liên quan
PC - Console

Một số thông tin đáng chú ý trong sự kiện ​​EA Play Live 2021

Game Mobile

Hé lộ video gameplay mới nhất của Apex Legends Mobile

Game Mobile

Bản thử nghiệm Apex Legends Mobile sắp cập bến Đông Nam Á

PC - Console

Những tựa game miễn phí chất lượng trên Steam giải trí giai đoạn nghỉ dịch