close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Apex Legends sắp có phiên bản mobile

Sau những thành công vượt bậc bước đầu, Apex Legends đang chuẩn bị tiến công sang địa hạt di động trong thời gian tới.

Khi nói đến những thành công lớn (cho đến thời điểm này) của làng game năm 2019, Apex Legends chắc chắn không thể vắng mặt. Không mất nhiều thời gian, trò chơi được phát triển bởi hãng sáng tạo nên series Titanfall nhanh chóng trở thành một điểm nhấn nổi bật, cán mốc 50 triệu tài khoản chỉ trong 1 tháng. Với khởi đầu mĩ mãn như thế, chẳng trách EA đang tiếp tục tìm cách mở rộng tầm ảnh hưởng của Apex Legends ra rộng khắp hơn nữa.

Apex Legends sắp có phiên bản mobile

Trong cuộc họp thu nhập báo cáo kết quả tài chính Quý IV mới nhất, EA đã chia sẻ một số cái nhìn sâu sắc về thành công của Apex Legends và tuyên bố tựa game chính thức là trò chơi mới phát triển nhanh nhất công ty. Nó cũng mang đến một số lượng người dùng mới ấn tượng cho nhà xuất bản và nền tảng Origin.

Apex Legends sắp có phiên bản mobile

Ngoài ra, theo báo cáo tiết lộ từ cuộc họp cho hay, EA đang tổ chức “các cuộc đàm phán nâng cao”, để đưa tựa game này đến các khu vực và nền tảng mới – bao gồm các phiên bản di động của trò chơi và mang nó đến thị trường Trung Quốc lẫn Hàn Quốc.

Sự tăng trưởng này thúc đẩy EA và nhà phát triển Respawn Entertainment tiếp tục cải tiến chất lượng trò chơi, thông qua việc tung ra các Season mới và các tính năng khác – bao gồm nội dung Battle Pass hấp dẫn hơn, Legend mới cho game thủ sử dụng, cùng nhiều nâng cấp khác. Các chi tiết đầu tiên về Season 2 của trò chơi dự kiến ​​sẽ được tiết lộ tại EA Play tại hội chơi E3 2019 vào tháng tới.

Apex Legends hiện có sẵn trên PS4, Xbox One và PC.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
Game Mobile

FIFA Mobile 21 công bố cấu hình máy để có thể 'chiến' game mượt

PC - Console

Nhiều tiền như Microsoft thì nên mua studio game nào tiếp theo?

PC - Console

Titanfall 2 là tham vọng của EA, tại sao nó lại không thể thành công?

PC - Console

EA phát hành Star Wars Squadrons mô phỏng chiến đấu ngoài vũ trụ