close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Apex Legends đang sa sút dần vì những bản cập nhật “vừa thiếu vừa yếu”

Apex Legends, sau nhiều tuần thành công liên tục, đang dần mất đi sức hút khi lượng người xem Twitch bắt đầu suy giảm đáng kể. Phải chăng, cộng đồng đã không còn mặn mà với tựa game Battle Royale này nữa?

Apex Legends đã có màn ra mắt mượt mà và thành công nhất trong bất kỳ game battle royale nào. Ngay cả một hiện tượng toàn cầu như Fortnite cũng phải mất nhiều tháng để xây dựng cơ sở người chơi khổng lồ lên đến hàng chục triệu, thì Apex đã nhanh chóng cán mốc 50 triệu chỉ trong 1 tháng đầu tiên. Tuy nhiên, việc thiếu hụt các bản cập nhật với nội dung hấp dẫn, một loạt các lỗi kỹ thuật phát sinh và vấn nạng hack/cheat tràn lan đã phá hủy đà khởi động vô cùng thuận lợi mà Apex Legends đạt được.

Apex Legends đang sa sút dần vì những bản cập nhật "vừa thiếu vừa yếu"

Theo các nguồn tin báo cáo, số lượng người xem Apex Legends trên Twitch hiện chỉ bằng chưa đầy một phần tư mức trung bình tại thời điểm mới phát hành. Ở thời đỉnh cao, khán giả theo dõi trò chơi hoặc các nội dung có liên quan không bao giờ tụt dưới 200.000 người. Nhưng hiện tại, con số đó chỉ còn dao động trong khoảng từ 40 đến 50.000. Tuy thông tin này không cho chúng ta biết nhiều về tình hình số lượng người chơi đang hoạt động, nhưng nó cũng gợi ý rằng sự quan tâm mà cộng đồng dành cho tựa game đã giảm sút đánh kể chỉ sau chưa đầy 3 tháng.

Apex Legends đang sa sút dần vì những bản cập nhật "vừa thiếu vừa yếu"

Về chuyện chậm cập nhật nội dung mới, hãng Respawn giải thích rằng họ không muốn thay đổi meta đột ngột mà muốn tiến hành từ từ để mọi người kịp làm quen. Tuy nhiên, với việc cộng đồng đang rất muốn Apex Legends tung ra những update mới với nội dung hấp dẫn, công ty nên cân nhắc thay đổi tầm nhìn cho phù hợp. Nếu không, việc đánh mất hoàn toàn những lợi thế tạo nên ở thời điểm ban đầu rất dễ xảy ra.

http://game4v.com/pc-console/lo-dien-danh-sach-7-chien-binh-moi-sap-gia-nhap-jump-force-564972.g4v

 

Bài liên quan
eSports

Streamer Ninja từ chối hợp đồng 60 triệu USD từ Facebook

Game Mobile

CEO EA úp mở việc Apex Legends Mobile ra mắt vào cuối năm 2020

PC - Console

Madden NFL 21 - minh chứng cho sự quyết tâm của EA với Steam

PC - Console

Harry Potter rục rịch chuẩn bị ra mắt trailer mới cùng ngày phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.