close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

AOC bất ngờ lên tiếng tài trợ đội Na’Vi

Trong mấy ngày gần đây, AOC  bất ngờ thông báo về việc hợp tác và tài trợ cho Team eSports nổi tiếng thế giới Na’Vi.

Như chúng ta đã biết, trong giải đấu The International 4 năm nay, Na’Vi chỉ xếp thứ 5-8 và mang về 519.227 USD trong tổng số hơn 10 triệu USD tiền thưởng mà thôi.

Na'Vi

Còn AOC – hãng sản xuất màn hình máy tính lại đang có nhiều động thái muốn quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình thông qua việc tài trợ các đội eSports thế giới. Chính vì điều này, AOC đã không ngần ngại đầu tư vào Na’Vi.

Na'Vi

 

Đồng thời với việc điều chỉnh lại Logo để phù hợp với nhà tài trợ của mình, Na’Vi chắc chắn sẽ được sử dụng loại màn hình khủng của AOC là G2460P 1080p với tần số quét lên tới 144Hz để tập luyện và thi đấu.

Alexander ‘ZeroGravity’ Kokhanovskyy – Giám đốc điều hành của Natus Vincere có nói như sau:

Chúng tôi rất tự hào khi được hợp tác với hãng sản xuất màn hình nổi tiếng như AOC. Mong rằng sự hợp tác lần này của AOC sẽ giúp cho đội tuyển Na’Vi và cộng đồng eSports ngày một phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Tiếp đến là Stefan SOmmer – Giám đốc Marketing của AOC, ông cũng phát biểu như sau:

Nhờ vào các phản hồi từ phía cộng đồng, chúng tôi sẽ luôn cố gắng tạo nên những sản phẩm giá trị nhất để đem đến những trải nghiệm mới cho game thủ. Chúng tôi cũng hi vọng rằng nhờ sự hỗ trợ này, Na’Vi sẽ mạnh và phát triển hơn bây giờ.

Không chỉ riêng đội tuyển Na’Vi Dota 2, một đội Counter Strike của Na’Vi cũng đang bắt đầu tập luyện để tham dự giải đấu trị giá 250.000 USD được tổ chức tại Gamescom sắp tới.

>>> The International – Những khoảnh khắc đáng nhớ

Bài liên quan
eSports

Dota 2: Đội tuyển Newbee và 5 thành viên bị ban vĩnh viễn vì bán độ

eSports

Dota 2: Đội tuyển T1 chia tay Sam_H và Poloson

eSports

Đội tuyển lừng danh Dota 2 OG nhận deal tài trợ khủng

eSports

Rapper MCK lọt top 8 Rap Việt chơi Dota 2