close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Cộng Đồng

‘Ảo tung chảo’ với Cosplay Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại luôn là một game có lượng cosplay vô cùng lớn với những tấm hình cực chất. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay “ảo tung chảo” của Liên Minh Huyền Thoại về Ashe Mũi Tên Tình Ái và Sokara Hội Chuối Cả Nải.

Cosplay Liên Minh Huyền Thoại luôn được cộng đồng quan tâm, một phần vì độ phổ biến của tựa game này, một phần khác vì những trang phục khá quyến rũ và độc đáo trong game được mang ra ngoài đời thực. Những Cosplayer luôn không ngừng cho ra những sản phẩm cosplay theo những trang phục ra mắt mới nhất, độc đáo, cá nhất.

Được ra đời từ mùa Valentine năm ngoái, trang phục Ashe Mũi Tên Tình Ái có vẻ hơi bị “hồng cá tính” một cách quá mức và dường như chỉ phù hợp cho dịp Valentine của mỗi năm mà thôi, không hiểu sao, có một cảm giác bộ trang phục này rất hợp “gu” với Taric Hồng Ngọc về độ tor-sur-tor của nó. Trong khi đó “thánh nữ” Sokara với trang phục Sokara Hội Chuối Cả Nải ra mắt vào dịp Cá tháng Tư năm nay cũng không phải là dễ “tiêu hóa”. Hãy thử xem những bóng hồng cosplay Liên Minh Huyền Thoại của chúng ta xử lý và cho ra những bộ ảnh như thế nào nhé.

Cosplay Liên Minh Huyền Thoại Cosplay Liên Minh Huyền Thoại Cosplay Liên Minh Huyền Thoại Cosplay Liên Minh Huyền Thoại Cosplay Liên Minh Huyền Thoại Cosplay Liên Minh Huyền Thoại Cosplay Liên Minh Huyền Thoại Cosplay Liên Minh Huyền Thoại Cosplay Liên Minh Huyền Thoại>>>Cosplay Sona Cổ Cầm: Không cần phải hở mới quyến rũ

 

Bài liên quan
eSports

Riot để lộ hình ảnh tướng mới Lillia

eSports

Cướp hai Baron, EVOS vẫn để thua trước Team Flash

eSports

Tinikun tiếp tục hé lộ chuyện GAM nợ tiền thưởng Kiaya

eSports

Tướng mới Lillia có thể được ra mắt vào cuối tháng 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.