close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSportsGame Online

Anti-cheat của VALORANT đang trở thành ‘trò hề’ khi hack xuất hiện khắp mọi nơi

Hệ thống Anti-cheat được Riot “ca ngợi” là tuyệt đối dành cho VALORANT đang dần trở thành trò hề khi xuất hiện hack ở khắp mọi nơi.

Hệ thống Anti-cheat có tên Riot Vanguard được Riot Games “ca ngợi” là hàng phòng thủ tuyệt đối để chống lại nạn gian lận trong Valorant cũng như các tựa game khác của họ. Tuy nhiên đây vẫn là điều bất khả thi khi cho đến nay tình trạng hack của Valorant xảy ra thường xuyên khiến một số game thủ phải ngán ngẩm, mặc dù đã nỗ lực rất nhiều nhưng chính Riot cũng phải thừa nhận thực tế này.

hack Valorant

Hack xuất hiện tràn lan tại Valorant

Mới đây, cộng đồng Valorant Trung Quốc đã rất bất ngờ khi một game thủ đạt top xếp hạng nhờ vào sử dụng hack. Thậm chí có cả video được ghi lại trong trận đấu, tình huống xảy ra khá rõ ràng khi game thủ này bắn xuyên qua bức tường hạ gục đối thủ mà không hề có tầm nhìn.

Được biết game thủ này đang đạt mức xếp hạng cao nhất là Radiant, thật khó chấp nhận khi tài khoản có mức rank cao như vậy sử dụng hack mà không hề bị phát hiện. Điều này cũng phần nào cho thấy hệ thống Riot Vanguard đang thật sự có vấn đề và Riot cần phải giải quyết triệt để.

hack Valorant

Tố cáo những người chơi gian lận

Vấn nạn hack vẫn đang diễn ra tràn lan tại các tựa game FPS và Valorant cũng không phải là trường hợp ngoại lệ, thế nhưng để so sánh với những “đồng nghiệp” khác thì tình trạng của Valorant vẫn cho thấy an toàn hơn rất nhiều. Riot Games cũng nhận định rằng cách tốt nhất để giải quyết nạn hack là các game thủ phải tố cáo những hành vi gian lận này kể cả trong game hoặc trên các phương tiện truyền thông khác.

Xem thêm: Không ngờ lồng tiếng cho Jett trong VALORANT lại là một ‘nữ thần’ Kpop

 

Bài liên quan
Game Mobile

Liên Minh: Tốc Chiến thông báo tạm đóng game, chuẩn bị Open Beta

Game Mobile

Liên Minh: Tốc Chiến mở cửa chính thức 7 nước đầu tiên vào ngày 27/10

Game Mobile

Liên Minh: Tốc Chiến giải quyết triệt để vấn nạn AFK, phá game

Game Mobile

Liên Minh: Tốc Chiến chốt hạ thời gian mở Open Beta tại Việt Nam