[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

PC - Console

Anthem lại xuất hiện lỗi, lần này biến “trùm” khổng lồ trở nên vô hình

Gần đây, một số người chơi Anthem báo cáo rằng họ thỉnh thoảng gặp phải những con trùm (boss) vô hình rất khó chịu.

Dù muốn hay không, game thủ Anthem vẫn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề kỹ thuật kể từ khi trò chơi chính thức phát hành. Tuy BioWare đang hoạt động tích cực và liên tục tung ra các bản vá, nhưng vẫn tồn tại nhiều lỗi khá lớn mà người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ ra.

Anthem lại xuất hiện lỗi, lần này biến "trùm" khổng lồ trở nên vô hình

Gần đây, một số người chơi báo cáo rằng họ thỉnh thoảng gặp phải những con trùm (boss) vô hình rất khó chịu. Lỗi này được cho là xuất hiện với nhiều boss khác nhau, nhưng hiện tại, bằng chứng rõ nét nhất xảy ra với Swarm Tyrant trong Tyrant Mine Stronghold.

Trong đoạn video chia sẻ bởi thành viên “Zenro45” trên diễn đàn Reddit, anh đã có cuộc đụng độ với con Swarm Tyrant vô hình. Nhưng cũng thật đáng kinh ngạc, Zenro45 đã xoay sở để đánh bại nó với sự giúp đỡ của bạn bè cùng chơi.

Bên dưới phần phản hồi cho bài đăng của Zenro45, đã có thêm người than vãn về lỗ hổng của trò chơi và cho biết họ từng gặp phải loại lỗi này trong quá khứ. Cũng có những ý kiến châm chọc rằng bug này chắc là sản phẩm bị rò rỉ từ Grandmaster 4 – một thiết lập độ khó hiện không tồn tại trong Anthem.

Mặc dù một vài game thủ vẫn duy trì một thái độ tích cực nhất định, nhưng chắc chắn đang có không ít người chơi khác cảm thấy thực sự khó chịu với những vấn đề còn tồn đọng của Anthem. Rõ ràng, nếu tình trạng này xuất hiện ở thời gian thử nghiệm Beta thì không sao. Nhưng hiện tại, trò chơi đã phát hành được gần 2 tháng và cộng đồng cứ liên tục tìm ra lỗi mới qua những bản patch.

http://game4v.com/pc-console/assassins-creed-3-da-bi-go-ban-khoi-steam-va-uplay-562084.g4v

Bài liên quan
Cộng Đồng

EA cho 'bay màu' game thủ đe dọa, ngông cuồng

PC - Console

Biên kịch trưởng của Mass Effect hé lộ lý do nghỉ việc tại BioWare

PC - Console

Game của Bioware không xuất hiện trong danh sách gọi vốn

PC - Console

Thời điểm EA ra mắt Battlefield 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.