close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

Anime Pokemon: Twilight Wings công bố dàn cast và lịch chiếu Youtube

Hôm 20/12, The Pokemon Company chính thức công bố dàn cast đầy đủ cho series phim hoạt hình Pokemon mới của mình – Pokemon: Twilight Wings.

Trang chủ Pokemon: Twilight Wings (Hakumei no Tsubasa) ⁠- loạt phim hoạt hình ngắn của Studio Colorido dành cho tựa game nhập vai Pokemon Sword & Shield trên hệ máy Nintendo Switch ⁠đã tiết lộ dàn diễn viên cho anime vào hôm thứ Sáu (20/12). Dàn diễn viên bao gồm Aoi Yūki, Kei Shindou, Takahiro Sakurai, Kazuhiro Yamaji, Ayumi Nagao, Eri Kitamura, Sora Amamiya, Yuko Sanpei, Ryou Hirohashi, LYNN và Seirou Ogino. Trang web liệt kê tất cả các diễn viên lồng tiếng nhưng chưa công bố vai diễn cụ thể cho từng người.

♦ Bộ phim sẽ bao gồm 7 tập, với 5 phút mỗi tập. Tập đầu tiên sẽ ra mắt trên YouTube vào ngày 15 tháng 1, các tập phim tiếp theo sẽ ra mắt mỗi tháng sau đó.

Bộ anime sẽ là một “góc nhìn chân thực” về những cuộc đấu tranh và xung đột của những người trẻ tuổi sống ở vùng Galar

Shingo Yamashita (đạo diễn của phim ngắn League of Legends: A New Journey, Yozakura Quartet – Hana no Uta,..) đảm nhiệm vai trò đạo diễn. Sawa Kinoshita chấp bút kịch bản và Taku Kishimoto (biên kịch Haikyu !!, ERASED, Fruits Basket) giám sát kịch bản. Shin Ogasawara trong vai trò thiết kế nhân vật. Izumi Hirose thiết kế màu sắc, Yūsuke TakedaTakamasa Masuki chỉ đạo nghệ thuật. Masato Takahashi phụ trách đồ họa 3D. Katsuhito Ogawa chỉ đạo hình ảnh. Và cuối cùng Masafumi Mima chịu trách nhiệm phần âm thanh.


Galar là một khu vực nơi các trận chiến Pokémon đã phát triển thành văn hóa. Trải qua 7 tập phim, Pokémon: Twilight Wings sẽ trình bày chi tiết về giấc mơ của cư dân Galar, thực tế mà họ phải đối mặt, những thách thức họ phải vượt qua và những xung đột họ phải giải quyết. Ngoài những câu chuyện mới này, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy nhiều hơn nữa các loại Pokemon vùng Galar từng xuất hiện trong loạt game.


Pokemon Sword & Shield là phần game mới nhất thuộc series Pokemon ra mắt trên toàn thế giới cho hệ máy Switch vào ngày 15 tháng 11. Trò chơi đã bán được 2 triệu bản tại Nhật Bản trong tuần đầu tiên. Nintendo cũng thông báo rằng trò chơi đã bán được hơn 2 triệu bản tại Mỹ trong hai ngày đầu tiên, đạt doanh thu mở màn cao nhất cho một trò chơi Pokemon ở Mỹ. Sáu triệu là số bản game được bán ra trên toàn thế giới trong tuần đầu tiên. Cùng với nhau, Pokemon Sword và Pokemon Shield đã phá vỡ các kỷ lục về doanh số bán ra cao nhất trong tuần đầu tiên của một trò chơi trên Switch và là trò chơi trên Switch đạt 6 triệu bản được bán ra nhanh nhất ở thời điểm hiện tại.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokemon Movie 23: Coco, thông tin về ngày phát hành cùng trailer mới

Phim-Truyện

5 anime đề tài Dịch bệnh nên xem thử một lần và cảm nhận

Phim-Truyện

Pokémon: Ash thực sự đang hôn mê?

eSportsPhim-Truyện

Riot chính thức bắt tay làm anime, có phải là bộ phim mới về Vi và Jinx?