close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Anime Noblesse và The God of High School sẽ ra mắt sau Tower of God

Với phát súng mở màn ấn tượng của Tower of God, Crunchyroll cùng WEBTOON đã sẵn sàng đưa hai manhwa Noblesse và The God of High School lên anime.

Hồi tháng 02/2020, Crunchyroll đã công bố một danh sách gồm 8 loạt Original Anime của họ, dự kiến lên sóng muộn nhất là trong 2021. Mặc dù thời điểm đó In/Spectre đã công chiếu được nửa season, 7 phát súng còn lại từ trang phân phối anime hàng đầu này cũng đã được xác nhận. Đi kèm thông báo là một đoạn trailer giới thiệu các anime.

Crunchyroll Originals Trailer

Crunchyroll không phải là tay mơ trong ngành công nghiệp anime. Công ty này đã tham gia sản xuất cũng như nắm giữ quyền phát hành hơn 60 anime lớn nhỏ trong 6 năm qua. Một số cái tên có thể kể đến như: The Rising of a Shield Hero, Kemono Friends, A Place More Than The Universe và thậm chí MV âm nhạc triệu view Shelter.

Shelter (Short Film with A-1 Pictures & Crunchyroll)

Một số sản phẩm của Crunchyroll giữ nguyên màu sắc anime truyền thống Nhật Bản. Trong khi một phần không nhỏ anime khác đang được thực hiện bởi xưởng phim hoạt hình của riêng công ty này, có chi nhánh tại Tokyo.

Webtoon Noblesse và The God of High School sẽ được chuyển thể anime

Tower of God

Tower of God, bộ webtoon được xem như niềm tự hào của Hàn Quốc đã chính thức lên sóng theo kế hoạch 8 Original Anime . Vào thời điểm Crunchyroll công bố dự án, hàng triệu fan hâm mộ khắp thế giới đã đứng ngồi không yên, chỉ đến hôm 01/04 vừa qua cơn khát của họ mới được thỏa mãn. Tập đầu tiên của season 1 lập tức trở thành chủ đề bàn tán cực nóng trên khắp Twitter, Reddit, YouTube,… Hầu hết đều đánh giá OP, ED tuyệt vời và quan tọng hơn cả, phong cách nghệ thuật của SIU vẫn được giữ nguyên.

Opening cực đỉnh khác xa phong cách âm nhạc anime thường thấy

>>> Xem thêm: Tower of God: Lời khen có cánh của khán giả sau khi xem tập 1

Như trong trailer anime, chúng ta có thể thấy hai cái tên manhwa còn lại chính là NoblesseThe God of High School, những ông hoàng của WEBTOON.

1/ Noblesse

Webtoon Noblesse và The God of High School sẽ được chuyển thể anime

Noblesse

Webtoon Noblesse kể về một quý tộc ma cà rồng cổ đại thức tỉnh từ giấc ngủ 820 năm và phải làm quen với cuộc sống ở Hàn Quốc hiện đại. Hai bản chuyển thể anime của Noblesse đã được thực hiện cách đây ít năm, một từ hãng phim hoạt hình Hàn Quốc – Animal và một từ Production I.G của Nhật Bản. Loạt anime truyền hình dài tập sắp tới trên Crunchyroll sẽ do Production I.G thực hiện animation. Có khả năng nội dung bao gồm toàn bộ câu chuyện của bộ webtoon đã kết thúc gần đây của Son Jeho và Lee Kwangsu.

2/ The God of High School

Webtoon Noblesse và The God of High School sẽ được chuyển thể anime

The God of High School

Bộ webtoon của Park Yong Jae – The God of High School đã được chuyển thể thành smartphone-game và cũng nhận được một video âm nhạc vào năm 2016. Bây giờ, nhờ Crunchyroll và xưởng phim hoạt hình MAPPA, webtoon The God of High School đã nhận được bản chuyển thể anime hoàn chỉnh. Đối với những người chưa từng đọc bộ manhwa thì câu chuyện cơ bản xoay quanh một võ sĩ trung học và bạn bè của anh ta tham gia một giải đấu. Qua nhiều trận đấu, họ dần khám phá ra sức mạnh của mình cũng như một tổ chức bí ẩn đằng sau các sự kiện chính. Những người hâm mộ Dragon Ball hoặc các shonen tương tự khác có thể sẽ muốn thử sức với loạt phim này.

Sau chất lượng tốt của Tower of God, không có lí do gì đề người hâm mộ manhwa nghi ngờ về việc chuyển thể Noblesse The God of High School, đây chắc chắn sẽ là một làn gió mới cho nền công nghiệp anime hiện đại.

>>> Xem thêm: Tower of God: Những điều cần biết trước khi bản anime lên sóng 01/04

>>> Hóng các tin tức mới nhất về manhwa/webtoon tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Solo Leveling 128: Hoàng Đế Bóng Tối xuất hiện

Phim-Truyện

Webtoons ra mắt 'Webtoon Studios' nhằm đưa manhwa lên cấp độ mới

Phim-Truyện

Onyx Equinox: Bộ phim đầy tham vọng của Crunchyroll

Phim-Truyện

Solo Leveling 127: Trận chiến với kẻ tạo ra hệ thống