close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

Anime lãng mạn ‘Love Me, Love Me Not’ giới thiệu PV mới

ANIME_ Cả 2 dự án chuyển thể anime và live-action từ bộ manga Love Me, Love Me Not (Omoi, Omoware, Furi, Furare) của Sakisaka đã công bố thời gian ra mắt.

Promotional video

Trang web chính thức cho bộ anime chuyển thể từ manga Love Me, Love Me Not (Omoi, Omoware, Furi, Furare) của tác giả Sakisaka bắt đầu phát trực tuyến một đoạn promotional video vào hôm thứ Hai (02/03), giới thiệu cùng lúc bản anime và bản live-action của bộ truyện kèm ngày lên sóng cụ thể.

Bộ phim hoạt hình sẽ khởi chiếu vào ngày 29/05 và bộ phim live-action sẽ khởi chiếu vào ngày 14/08. Bộ phim live-action có sự tham gia của Minami Hamabe trong vai Akari Yamamoto, Takumi Kitamura trong vai Rio Yamamoto, Riko Fukumoto trong vai Yuna Ichihara và Eiji Akaso trong vai Kazuomi Inui. Takahiro Miki đang chỉ đạo bộ phim, MikiYoko Yonaiyama trong vai trò viết kịch bản.

Các ngôi sao tham gia lồng tiếng anime: Marika Suzuki trong vai Yuna Ichihara, Megumi Han trong vai Akari Yamamoto, Soma Saitou trong vai Kazuomi Inui, Nobunaga Shimazaki trong vai Rio Yamamoto.

Toshimasa Kuroyanagi (The Great Passage, Say, “I Love You”., Shonen Hollywood – Holly Stage for 49) đang chỉ đạo bộ phim tại A-1 Pictures. Erika Yoshida (Trickster, Namu Amida Butsu! -Rendai Utena-) đang chấp bút kịch bản. Yuu Yamashita (Bunny Drop) thiết kế, tạo hình các nhân vật. Yuuji Nomi (Whisper of the Heart, Say, “I Love You”.) trong vai trò sản xuất âm nhạc.

Viz Media đã cấp phép cho manga và sẽ xuất bản tập đầu tiên vào thứ ba. Công ty mô tả manga như sau: “Yuna và Akari hoàn toàn đối lập với nhau. Yuna là một người có khuynh hướng nội tâm, trong khi Akari lại là một người hướng ngoại, hoạt bát. Khi hai anh chàng sát gái Rio và Kazuomi bước vào cuộc sống của họ, tình yêu và tình bạn trở nên… khá phức tạp!”

Mangaka Sakisaka (Strobe Edge, Blue Spring Ride) đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Bessatsu Margaret của nhà xuất bản Shueisha vào tháng 06/2015 và kết thúc vào tháng 5 năm ngoái. Shueisha đến nay đã xuất bản tập sách thứ 12 và cũng là tập cuối cùng được biên soạn vào ngày 25/06/2019.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Disney rục rịch cho dự án Live-Action Atlantis: The Lost Empire

Phim-Truyện

SS1 chưa lên sóng, Netflix đã chuẩn bị cho Cowboy Bebop Live-Action SS2

Phim-Truyện

Kenshin vs Enishi trong trailer mới của live-action Rurouni Kenshin

Phim-Truyện

Disney lại 'vắt sữa' và Aladdin là nạn nhân tiếp theo