close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Phim-Truyện

Anime Hội Pháp Sư – Fairy Tail ra mắt tập cuối cùng vào tháng 9 này

Sau hơn 300 tập phim được công chiếu, cuối cùng thì Hội Pháp Sư cũng khép lại hành trình của mình ở tập 328 ra mắt vào ngày 29 tháng 9 này.

Fairy Tail (Hội Pháp Sư) là một series truyện tranh Nhật Bản được sáng tác bởi tác giả Hiro Mashima. Truyện đã được phát hành thành từng kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen từ ngày 23 tháng 8 năm 2006 và cho đến bây giờ vẫn đang được tiếp tục. Sau đó những chương truyện riêng được nhà xuất bản Kodansha tổng hợp và phát hành thành từng tập. Tính đến tháng 10 năm 2008, đã có 12 tập truyện Fairy Tail được phát hành. Xuyên suốt câu chuyện là cuộc phiêu lưu của một Sorceress tên là Lucy Heartphilia, sau khi cô tham gia vào hiệp hội Fairy Tail, cô đã cùng với Natsu Dragneel đi tìm một con rồng tên là Igneel.

Fairy Tail sẽ chính thức nói lời tạm biệt khán giả vào ngày 29 tháng 9 tới đây

Anime của Fairy Tail được công chiếu từ ngày 12 tháng 10 năm 2009 và tính tới nay đã có hơn 300 tập phim được chuyển tới màn ảnh nhỏ của người hâm mộ. Và cuối cùng, cuộc hành trình đầy cảm xúc của bộ Anime này sẽ chính thức dừng lại ở tập 328 được chiếu vào ngày 29 tháng 9 sắp tới đây.

Dàn diễn viên lồng tiếng “siêu to khổng lồ” sẽ tham gia vào tập phim này – Ảnh: AnimeNewsNetWork.com

Được biết, tập phim cuối cùng của Fairy Tail đã được thực hiện và hoàn tất cách đây tận 2 tháng – vào ngày 6 tháng 5. Trong tập cuối này sẽ có hơn 65 nhân vật xuất hiện. Có tổng cộng 60 diễn viên lồng tiếng đã tham gia vào tập cuối cùng. Trên trang web chính thức của phim cũng đã đăng tải bức ảnh về dàn diễn viên khổng lồ sẽ góp mặt ở tập phim cuối này.

Theo dự kiến, nếu không bị gián đoạn thì tập cuối của Fairy Tail sẽ được khởi chiếu vào ngày 29 tháng 9. Mọi thông tin mới nhất sẽ được Game4V cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan
Game Mobile

Fairy Tail: Power Awakens - Trò chơi chuyển thể Hội Pháp Sư bắt đầu thử nghiệm

Cộng ĐồngThư Giãn

Độ Mixi đạt hơn 240.000 người xem trực tiếp 18/08/2020

PC - ConsolePhim-Truyện

Game Fairy Tail chỉ bán được 5 đĩa sau hai ngày ra mắt

Phim-Truyện

5 anime đề tài Dịch bệnh nên xem thử một lần và cảm nhận