close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Phim-Truyện

Anime điện ảnh The Seven Deadly Sins: Cursed By Light được công bố

The Seven Deadly Sins: Cursed By Light là anime điện ảnh tiếp sau khi phần anime The Seven Deadly Sins: Dragon’s Judgement kết thúc.

Anime điện ảnh The Seven Deadly Sins: Cursed By Light được công bố

(Ảnh minh họa)

Kodansha đã thông báo vào hôm 20/01 rằng series The Seven Deadly Sins đang trong giai đoạn sản xuất cho một bộ phim hoạt hình mới có tựa đề The Seven Deadly Sins: Cursed By Light (Nanatsu no Taizai: Hikari ni Norowareshi Mono-tachi) sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào mùa hè này. Bộ phim sẽ đưa người xem vào một câu chuyện hoàn toàn mới của tác giả manga gốc Nakaba Suzuki và sẽ lấy bối cảnh sau phần anime The Seven Deadly Sins: Dragon’s Judgement.

The Seven Deadly Sins: Dragon’s Judgement (Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan), phần anime truyền hình mới nhất hiện đang được công chiếu kể  từ ngày 13/01. Series đã bị trì hoãn so với dự kiến ​​trước đó vào tháng 10/2020 do sự lây lan của dịch bệnh COVID-19.

Anime điện ảnh The Seven Deadly Sins: Cursed By Light được công bố

(Ảnh minh họa)

Loạt phim hoạt hình truyền hình dài 24 tập đầu tiên của chuỗi phim được phát sóng vào năm 2014 và 2015. Netflix sau đó đã phát trực tuyến loạt phim với cả âm thanh tiếng Anh và tiếng Nhật và Funimation đã phát hành loạt phim này thành hai phần trên nền tảng của họ. Một phần anime đặc biệt gồm bốn tập có tựa đề The Seven Deadly Sins – Signs of Holy War sau đó được công chiếu vào tháng 08/2016. Netflix bắt đầu phát trực tuyến loạt phim này vào tháng 02/2017. The Seven Deadly Sins: Revival of The Commandments, series anime truyền hình thứ hai, được công chiếu vào tháng 01/2018 và Netflix bắt đầu phát trực tuyến loạt phim này vào tháng 10/2018. Bản điện ảnh The Seven Deadly Sins the Movie: Prisoners of the Sky đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 08/2018.

The Seven Deadly Sins: Imperial Wrath of The Gods (Nanatsu no Taizai: Kamigami no Gekirin), mùa thứ ba của series, khởi chiếu vào tháng 10/2019 và kết thúc vào tháng 03/2020. Netflix bắt đầu phát trực tuyến anime vào tháng 08/2020.

Nakaba Suzuki ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shounen của Kodansha vào năm 2012 và kết thúc vào tháng 03/2020. Nhà xuất bản sau đó đã xuất bản tập thứ 41 và tập cuối cùng của manga vào tháng 05/2020.

Suzuki sẽ ra mắt The Four Knights of the Apocalypse (Mokushiroku no Yon-kishi), phần tiếp theo tiếp nối mạch truyện của manga gốc, trên tạp chí Weekly Shōnen vào ngày 27/01. Phần tiếp theo một lần nữa sẽ lấy bối cảnh ở Britannia và bắt đầu ở một nơi được gọi là “God’s Finger”.

>>> Xem thêm: Thất Hình Đại Tội ss4-1: Phán quyết của sự phẫn nộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
eSportsPhim-Truyện

DOTA: Dragon's Blood tung ra trailer cùng poster nhân vật mới

Phim-Truyện

WIT Studio trở lại với trailer Vivy - Fluorite Eye's Song

Phim-Truyện

MAPPA thông báo lịch lên sóng Zombie Land Saga Revenge

Phim-Truyện

I Shave My Beard Then I Pick Up a High School Girl tung trailer