close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Anime Boruto lên sóng trở lại vào đầu tháng 07

Sau thời gian delay vì dịch COVID-19, series anime Boruto trở lại với tập 155 và đang tiến gần đến Arc Kara Begins như thông báo từ trước.

Anime Boruto lên sóng trở lại vào đầu tháng 07

Tạp chí Weekly Shonen Jump số 30 năm nay đã thông báo vào hôm 26/06 rằng anime Boruto: Naruto Next Generations sẽ tiếp tục với các tập mới bắt đầu vào ngày 05/07 và “Kara Shidou-hen” (Kara Begins Arc) vào 19/07 với tập thứ 157.

Tạp chí cũng công bố các diễn viên mới, bao gồm Tetsuya Kakihara trong vai Deepa và Chou trong vai Victor. Kenjiro Tsuda trước đây đã được công bố lồng tiếng cho Jigen.

Các tập mới của anime đã bị trì hoãn bắt đầu vào ngày 03/05 do tình trạng khẩn cấp của dịch COVID-19. Chương trình đã được lên kế hoạch phát sóng tập thứ 155 vào ngày hôm đó, nhưng thay vào đó chiếu lại chương trình từ tập đầu tiên.

Anime đã bước vào “Mujina Bandits Arc” vào tháng 1 vừa rồi.

Anime truyền hình Boruto: Naruto Next Generations được công chiếu tại Nhật Bản trên TV Tokyo vào tháng 04/2017 và ban đầu được phát sóng vào thứ Tư lúc 5:55 chiều. Loạt phim đã chuyển sang một khung giờ mới vào thứ Năm lúc 7:25 tối từ tháng 05/2018 và sau đó lại chuyển sang thời gian mới vào Chủ nhật lúc 5:30 chiều kể từ tháng 10/2018.

Anime hiện đang được chiếu trên Hulu, Crunchyroll và Toonami.

Bộ anime dựa trên manga Boruto của Ukyou Kodachi và Mikie Ikemoto, được phát hành trong Weekly Shonen Jump vào tháng 05/2016. Bộ truyện đã chuyển đến tạp chí V Jump của Shueisha từ tháng 7 năm ngoái.

>>> Xem thêm: Boruto 47 Spoiler: Cách để giết một thành viên gia tộc Otsutsuki

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Boruto: Liệu Kashin Koji có đủ sức để hạ gục Otsutsuki Isshiki?

Phim-Truyện

Điều thú vị từ trận chiến Boruto vs Kawaki trong tập 1

Phim-Truyện

Boruto: Anime sẽ giới thiệu thêm một nhân vật không có trong manga

Phim-Truyện

Boruto: Naruto sẽ cứu Kashin Koji?