close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Animal Crossing: New Horizons vượt xa mọi kỳ vọng về doanh số

Dù cho chỉ mới ra mắt từ hồi tháng 3 vừa qua, nhưng Animal Crossing: New Horizons đã đem về doanh thu vượt ngoài sức tưởng tượng của chính hãng Nintendo trong cả vòng đời của game.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, ông Shuntaro Furukawa đã xác nhận rằng tựa game Animal Crossing: New Horizons đã thành công vượt xa mức mong đợi của chính công ty này. Nguyên văn lời phát biểu của ông như sau: “Doanh số bán ra của Animal Crossing: New Horizons đã vượt rất xa những gì chúng tôi dự đoán. Khi chúng tôi đặt doanh số cho tựa game này, chúng tôi đã tính luôn khả năng bán ra của game sẽ tăng lên nhiều lần do các fan đã phải chờ đợi quá lâu mới được chạm tay vào một phần game mới. Nhưng mọi thứ diễn ra nhanh hơn tất cả những gì chúng tôi dự tính. Điều này có sự đóng góp không nhỏ đến từ sự phát triển của mạng lưới internet khi mà khoảng 50% doanh số của tựa game đến từ phiên bản Digital.”

Animal Crossing: New Horizons

Animal Crossing: New Horizons với lối chơi dễ thương đã chinh phục hoàn toàn trái tim của fan hâm mộ

Phải nói Animal Crossing: New Horizons đã có một buổi ra mắt không thể thành công hơn khi game có cả thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Game ra trong lúc đại dịch Covid-19 đang ở đỉnh cao khiến cho người dân không thể ra đường tìm kiếm các phương tiện giải trí nào khác, lại được chính phủ nhiều quốc gia hỗ trợ việc ra mắt game sớm đó là còn chưa kể tới ra mắt cùng tháng với game chỉ có Doom Eternal dẫn đến việc tựa game dễ thương này thống trị mọi bảng xếp hạng với 11.7 triệu bản bán ra trong 11 ngày đầu ra mắt. Để rồi trong 6 tuần đầu game đã bán được 13.41 triệu bản đánh bại đối thủ sừng sỏ nhất trong bảng xếp hạng game bán chạy lúc bấy giờ là Pokemon Sword and Shield với 12.9 triệu bản bán trong 9 tuần.

 

Bài liên quan
PC - Console

Animal Crossing New Horizons sắp có bản cập nhật mới

Cộng ĐồngPC - Console

Nữ nghị sĩ Mỹ có thể ghé thăm bạn trong Animal Crossing: New Horizons

PC - Console

Ôn lại ký ức cùng trailer mới của Animal Crossing: New Horizons