close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Ảnh Việt hóa MU Huyền Thoại và nỗi nhớ tuổi thơ chợt ùa về

Tựa game MU Huyền Thoại sẽ ra mắt cộng đồng người chơi trong nước vào thời gian tới, sau đây hãy cùng Game4V chiêm ngưỡng sớm 1 số ảnh Việt hóa trong game.

Như đã đăng tải các thông tin trước, webgame MU Huyền Thoại đã chính thức được nhà phát hành VNG mua về Việt Nam thành công, game đang trong giai đoạn chuẩn bị và dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ trong nước vào những ngày sắp tới.

mu-huyen-thoai (1)

MU Huyền Thoại sẽ do VNG phát hành.

MU Huyền Thoại là một webgame có đồ họa 2.5D, game lấy ý tưởng và bối cảnh quen thuộc của tựa game MU Online vốn đã rất gần gũi với game thủ Việt. Game cung cấp cho người chơi 3 lớp nhân vật căn bản là Warrior, Wizzard, Eft. Trong đó, Warrior thiên về sức đánh vật lý, cận chiến; Wizzard là nhân vật đánh tầm xa có sức mạnh phép thuật; Eft cũng là nhân vật có khả năng đánh xa, họ còn có nhiều kĩ năng để hỗ trợ cho đồng đội. Ngoài ra, game sở hữu 2 lớp nhân vật bí ẩn khác, tuy nhiên người chơi phải trải nghiệm 3 nhân vật trên đạt được mốc nhất định mới có thể mở khóa đưa vào sử dụng.

mu-huyen-thoai

Một hình ảnh trong quá trình thử nghiệm nội bộ.

Mới đây, Game4V đã được nhà phát hành chia sẻ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên, qua đó cho thấy game gần như hoàn tất các công đoạn Việt hóa, chỉ cần chờ đợi ngày thích hợp để ra mắt game thủ. Ngoài các thay đổi nhỏ trên giao diện và bố cục trình bày, thì chúng ta dễ dàng có thể nhận thấy MU Huyền Thoại có rất nhiều nét giống với người anh đi trước là MU Online.

Sau đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một số ảnh Việt hóa:

mu-huyen-thoai (9) mu-huyen-thoai (10) mu-huyen-thoai (11) mu-huyen-thoai (12)mu-huyen-thoai (8) mu-huyen-thoai (7) mu-huyen-thoai (6) mu-huyen-thoai (5) mu-huyen-thoai (4) mu-huyen-thoai (1) mu-huyen-thoai (2) mu-huyen-thoai (3)

>>> MU Online, game thủ Việt và… mối duyên chưa dứt

Bài liên quan
Game Mobile

Vinh Diệu Đại Thiên Sứ - MMORPG 3D tái hiện nguyên bản chất MU

Game Mobile

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Cửu Đạo Tiên Duyên chuẩn bị ra mắt ở một số khu vực châu Á