close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Anh Hùng Online – Game đa nền tảng do người Việt phát triển sẽ ra mắt vào ngày mai 3/7

Anh Hùng Online là tựa game chơi trên di động và PC do hãng TeaMobi phát triển và sắp sửa phát hành tại Việt Nam vào ngày mai 3/7…

Nhắc đến TeaMobi thì hẳn nhiều game thủ Việt vẫn tỏ ra lạ lẫm với cái tên này, tuy nhiên, đây là một hãng phát hành game đã mang tới nhiều sản phẩm nổi tiếng và gắn bó nhiều kỷ niệm với game thủ Việt như Ninja School hay Avatar…

Một vài sản phẩm nổi tiếng của TeaMobi

Một vài sản phẩm nổi tiếng của TeaMobi

Nếu như hầu hết các sản phẩm game của TeaMobi trước đây đều theo đuổi phong cách hoạt hình chibi với đồ họa nhẹ nhàng, lôi cuốn, thì Anh Hùng Online lại là một sản phẩm hoàn toàn khác biệt của hãng game này.

Sở hữu nền tảng hình ảnh 3D sống động và hệ thống nhân vật đa dạng, bao gồm những Class xây dựng dựa trên hình tượng văn hóa của các quốc gia Nhật Bản, Trung Quốc, Bắc Âu và Ba Tư. Hệ thống chiêu thức, vũ khí trong game cũng được phân loại theo 4 thuộc tính khác nhau và sở hữu cơ chế tương sinh – tương khắc.

anhhungonline

Game chơi theo phong cách hành động đi cảnh màn hình ngang, kết hợp nhập vai – xây dựng và phát triển nhân vật, điều này gần giống với một sản phẩm cùng hãng là Ninja School, nhưng điều khác biệt là Anh Hùng Online sở hữu các hoạt động PvP cũng như tính năng tổ đội, kết nối người chơi online.

anhhungonline

Ở phiên bản sắp ra mắt vào ngày mai, Anh Hùng Online sẽ mang đến cho người chơi hơn 30 nhiệm vụ, 4 map PvE cùng một số hoạt động PvP cơ bản. NSX game cam kết rằng sẽ tiếp tục nâng cao tính đa dạng về Map, Boss cũng như chế độ chơi để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm của game thủ trong thời gian tới.

anhhungonline

Trang chủ: http://anhhungonline.com/

http://game4v.com/game-online/huong-dan-choi-ban-thu-nghiem-2-mon-phai-moi-cua-vo-lam-truyen-ky-ii-515609.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Đã đến lúc game do người Việt phát triển bứt phá trên thị trường game Việt

Game MobileGóc Nhìn

Game kiếm hiệp và sức hút tại thị trường Việt Nam

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Việt trên đường đua Đông Nam Á

Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao