close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Anh hùng hội tụ trong One Punch Man: A Hero Nobody Knows

Trong trailer mới đây của One Punch Man: A Hero Nobody Knows ta có thể thấy thêm Metal Bat, Tank-top Master, Tank-top Blackhole and Tank-top Tiger sẽ tham gia trận chiến sắp tới cùng với Saitama.

One Punch Man: A Hero Nobody Knows là tựa game song đấu dựa trên bộ manga về thánh phồng Saitama đến từ Bandai Namco. Mới đây, nhầm hâm nóng cho đợt close beta sắp diễn ra vào cuối tuần sau Bandai đã tung một trailer mới về tựa game này. Bên trong trailer giới thiệu thêm một số anh hùng sẽ tham góp mặt trong trò chơi.

Dành cho những bạn nào không theo dõi truyện One Punch Man, Metal Bat là một anh hùng cấp S có khả năng sử dụng một thanh gậy bóng chày bằng kim loại siêu bền (Đây cũng chính là nguồn gốc biệt hiệu của anh ta) các đòn đánh của anh đầy uy lực và có khả năng gây choán cao. Còn về phía Tank-top Master cũng là một siêu anh hùng lớp S, anh là một siêu anh hùng có năng lực cận chiến bằng tay không rất mạnh. Anh cũng là người dẫn đầu một nhóm siêu anh hùng có tên gọi Tank Topper Army.

Những siêu anh hùng này là những bổ xung đáng giá cho trò chơi mới của Bandai Namco, vì mỗi người trong số họ lại có một phong cách chiến đấu khác biệt (bản thân Manga cũng đã cho chúng thấy điều đó), nên khi game ra mắt bạn có thể chọn cho mình một anh hùng phù hợp với phong cách chiến đấu (Khô máu hoàn toàn hay câu giờ chờ anh Saitama đến). Còn nếu bạn đang phân vân có nên rướt One Punch Man: A Hero Nobody Knows vè không thì trong đợt close beta sắp tới Game4V sẽ theo dõi và cập nhật thêm thông tin cho các bạn.

Bài liên quan
PC - Console

Hướng dẫn mở khóa 'thánh Phồng' trong One Punch Man: A Hero Nobody Knows

PC - Console

One Punch Man: A Hero Nobody Knows ấn định ngày 'tung đấm'

Game OnlinePC - Console

One Punch Man a Hero Nobody Knows hé lộ tính năng tạo nhân vật, toàn các anh hùng cực chất

PC - Console

[Gamescom 2019] Xuất hiện tựa game đối kháng về One Punch Man, Saitama đấm một cái là xong trận