close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Anh Hai Lam Trường: “Trở thành đại sứ Nhất Kiếm Giang Hồ là một trải nghiệm đáng nhớ”.

Dù đã từng kinh qua nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, diễn viên… song theo như Lam Trường chia sẻ, việc trở thành đại sứ game Nhất Kiếm Giang Hồ là một trải nghiệm hoàn toàn khác và đặc biệt trong anh.

Hãy cùng xem Anh Hai Lam Trường (A2) chia sẻ những suy nghĩ và cảm nhận của mình khi trở thành Đại Sứ của Nhất Kiếm Giang Hồ:

 

PV: “Được biết đây không phải là lần đầu anh làm đại sứ game, song cũng đã từ rất lâu rồi anh mới lại quay về với vai trò này, liệu có gì làm anh cảm thấy khó khăn hơn không?”

 

A2: ”Chính xác ra mà nói, thì cũng gần 13 năm rồi anh mới quay trở lại với việc làm đại sứ game, trước đó cũng là cho một tựa game kiếm hiệp khá hot ở thời điểm bấy giờ. Cảm nhận đầu tiên đó là game thủ thời nay nhiệt tình và máu lửa hơn rất nhiều, làm cho mình cũng hồi hộp không kém và phải nỗ lực hết sức để hoàn thiện vai trò”

 

1

 

PV: ”Anh có thể cho biết tại sao sau ngần ấy năm, anh lại quyết định trở lại với sản phẩm Nhất Kiếm Giang Hồ không?”

 

A2: “Thật ra, trước khi chính thức được trở thành đại sứ của Nhất Kiếm Giang Hồ, mình cũng đã được chơi thử trước ở giai đoạn Alpha Test. Cảm giác thật sự rất khác biệt và đôi khi làm mình như sống lại hồi ức vậy, nên mình đã không ngần ngại đồng ý luôn. Ngặt cái khi đã thích lắm rồi, mà hay tin phải cạnh tranh với tận 4 anh em nghệ sỹ khác nữa cũng khá run, may sao mình vẫn có cái duyên rất lớn với Kiếm hiệp chính tông tại Việt Nam.”

 

2

PV: “Trước đây, anh đã từng rất thành công trong việc thể hiện những ca khúc có đề tài kiếm hiệp như Giấc mộng thời trai hay Tìm em trong giấc mơ, liệu anh có dự án âm nhạc nào sắp tới dành riêng cho Nhất Kiếm Giang Hồ hay không?”

 

A2: ”Chắc chắn là mình rất muốn mang tới cho anh em những sản phẩm âm nhạc chất lượng rồi, song đó là chuyện trong tương lai, sau khi hoàn thiện nốt những dự án còn đang dang dở”

 

3

 

PV: ”Trong Nhất Kiếm Giang Hồ đâu là môn phái mà anh ưa thích nhất?”

 

A2: “Đó cũng chính là môn phái mà mình chọn hóa thân vừa rồi, Nga My và Nhạc Gia. Theo mình, Nhạc Gia có một cái chất rất riêng, mạnh về cả PK đơn lẫn tổ đội hỗn chiến, còn Nga My lại sở hữu sự uyển chuyển, tĩnh lặng làm say đắm lòng người. Cả hai đều là những nhân vật mà mình rất thích, song nếu để chọn một, có lẽ mình sẽ chọn Nhạc Gia”

 

4

 

PV: “Là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng với lượng fan cứng cựa lâu năm, liệu anh có thời gian để chơi và trải nghiệm Nhất Kiếm Giang Hồ cùng anh em bằng hữu hay không?”

 

A2: ”Có chứ. Mặc dù lịch diễn dày đặc, song anh vẫn luôn nhớ tham gia những màn đi Boss Man Hoang cùng anh em, hay đặc biệt là những trận chiến Tống – Kim rực lửa, dù mệt nhưng cũng đáng để bỏ ra chút thời gian lắm”.

 5

 

PV: “Cảm ơn anh, chúc anh luôn mạnh khỏe để có thể du ngoạn mọi nơi cùng anh em bằng hữu cũng như hoàn thành tốt vai trò đại sứ game của Nhất Kiếm Giang Hồ”.

Clip: https://www.youtube.com/watch?v=M9VZa7uPCs0

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Bài liên quan
Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Nhất Kiếm Giang Hồ đưa hành trình Võ lâm khi xưa trở lại trên Mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.