close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng ĐồngGame Online

‘Anh em’ của Đột Kích giành giải Game hay nhất Hàn Quốc 2019

Trò chơi Lost Ark vừa giành giải thưởng game danh giá, vượt qua rất nhiều đổi thủ để trở thành số 1 Hàn Quốc hiện nay.

Giải thưởng trò chơi Hàn Quốc 2019 (Korea Game Awards 2019) đã được tổ chức vào ngày 13/11 tại Shinsegae Department Store Centum City Culture Hall ở Busan. Sự kiện này là nơi quy tụ của các trò chơi trực tuyến trên PC được đề cử cho Danh sách giải thưởng game hay nhất Hàn Quốc. Lost Ark của Smilegate (cha đẻ Đột Kích) giành giải cao nhất.

Ngoài ra, 11 trò chơi khác như Moonlight Engraver, Blade & Soul Revolution và Traha cũng góp mặt, là đối thủ mạnh tham gia tranh giải nhưng kém may mắn hơn.

Bên cạnh đó, sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên có sự tham gia chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc.  Chính phủ nước này ngày càng nhận thấy rõ sự đóng góp của ngành công nghiệp trò chơi trong nước, với thị trường ngắn hạn. Ngành game Hàn đã tăng lên hơn 13 nghìn tỷ Won trong năm qua.

Park Yang-woo, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, người tham gia sự kiện này cho biết lý do Hàn Quốc trở thành một cường quốc trò chơi là vì niềm đam mê của những người sáng tạo. “Chúng tôi đang xem xét Cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Người sáng tạo và người chơi đều là trung tâm của văn hóa. Chúng tôi trong tương lai sẽ tiếp tục hỗ trợ cho ngành công nghiệp này” – vị Bộ trưởng nêu rõ.

Ji Won-gil, Giám đốc điều hành của Lost Ark, sản phẩm giành giải thưởng game hay nhất Hàn Quốc, chia sẻ niềm vui khi có được thành tựu trên, đồng thời cho biết sẽ phát triển các sản phẩm chất lượng cao hơn nữa.

Ji nói: “Tôi nghĩ rằng giải thưởng hôm nay không phải là kết thúc, mà là sự khởi đầu. Tôi sẽ làm hết sức mình để đạt được kết quả tuyệt vời hơn”.

Lost Ark do Smilegate sản xuất thuộc thể loại MMORPG giả tưởng, đồ họa đẹp mắt với chiến đấu theo phong cách RPG hành động và thế giới rộng lớn khám phá.

Sử dụng công cụ Unreal, trò chơi có một thế giới minh họa tuyệt đẹp đậm chất sử thi. Đi thuyền trên con tàu của riêng bạn để khám phá các khu vực mới và chiến đấu với những tên trùm mạnh mẽ với một nhóm đột kích. Lost Ark mang đến trải nghiệm chơi game phong phú kết hợp với hình ảnh tuyệt đẹp và hiệu ứng kỹ năng. Bước vào thế giới giả tưởng độc đáo nơi phương Đông hòa lẫn phương Tây.

Trò chơi Hàn Quốc này ra mắt vào tháng 11/2018.

Bài liên quan
Game Mobile

Seven Knights 2 xác nhận ngày ra mắt máy chủ đầu tiên

Game Mobile

Blood Chaos M - MMORPG Hàn Quốc sắp được phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Hành Trình Đế Vương Mobile chính thức cập bến thị trường Đài Loan

Game Mobile

Mir4 của WeMade đã có hơn 2 triệu người báo danh, siêu phẩm sắp đến