close

TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt THÁNG 8/2020

Game Mobile

Angry Birds 2 – To hơn, ngầu hơn và ‘chim’ hơn

Sau 6 năm, 2 tỉ lượt tải của phần một và 14 version ăn theo, Angry Birds 2 – Phiên bản sequel chính thức của game mobile ăn khách nhất thời đại ra đời!

[mecloud]aXMkC4HeS1[/mecloud]

Năm 2009, cùng với sự bùng nổ của iPhone và kho ứng dụng App Store, hãng phát triển game Phần Lan đưa Angry Birds đến với game thủ. Không lấy làm lạ khi trò chơi này lập tức càn quét mọi bảng xếp hạng, phát triển với tốc độ của một cơn bão mạnh mẽ nhất. Đến nay, cuộc vui cùng những chú chim cáu kỉnh và bầy lợn xanh đã ghi nhận hơn 2 tỉ lượt tải, là một trong những huyền thoại game mobile của thời đại.

[fresh_embepost pid=”211373″ ]

Sau 6 năm và 14 các hậu bản ăn theo, Rovio đã chính thức công bố sự hiện diện của Angry Birds 2 – phiên bản sequel chính thức đầu tiên của bản gốc. Tin vui này được bật mí trong lời mời tham dự sự kiện do Rovio tổ chức tại San Francisco ngày 28/7 và tại New York ngày 29/7 đồng thời hãng cũng hứa hẹn sẽ cụ thể và chi tiết hơn nữa về trò chơi mới này khi sự kiện diễn ra. Hiện tại, thông tin duy nhất mà chúng ta có thể biết được về Angry Birds 2 đó là “Bigger, Badder, Birdier” (To hơn, ngầu hơn và “chim” hơn) cùng với đó là poster về một chú chim đỏ hạng khủng và những người bạn đầy vẻ cáu giận.

Angry Birds 2

Angry Birds là trò chơi mà bất kì ai có điện thoại di động đều từng thử một lần. Cơ chế điều khiển đơn giản nhưng gây nghiện, thử thách game thủ với kĩ năng bắn chim bằng súng cao su, tiêu diệt phe lợn xanh xấu xa. Suốt 6 năm phát triển và đổi mới, thương hiệu game của Rovio luôn tìm cách F5 để đem tới cho người chơi trải nghiệm khác lạ hơn, hấp dẫn hơn mà vẫn bám sát vào “cốt game” ban đầu. Tuy nhiên, thực tế công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay, đàn chim tức giận phải đối mặt với rất nhiều đối thủ mạnh hơn dẫn đến việc Angry Birds bị tụt hậu hẳn. Theo IGN, năm 2014 lợi nhuận của Rovio giảm 73%. Trước con số đáng báo động này, Angry Birds 2 giống như tia hi vọng mới cho hãng, vực dậy một thương hiệu xuất sắc.

Angry Birds 2 1

Mọi thông tin về Angry Birds 2 sẽ được Game4V cập nhật liên tục tại chuyên mục Game Mobile, bạn đọc hãy nhớ quan tâm theo dõi nhé!

>>> ‘Cô nàng’ Angry Birds Stella gây bão, cán mốc 30 triệu lượt tải

Bài liên quan
Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10

Game Mobile

TikTok gặp khó trong việc phát hành game mobile ở nước ngoài