close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Angel Land: ‘Bom tấn’ miễn phí mới của Platinum Games

Angel Land tựa game ‘bom tấn’ mới đến từ hãng Platinum Games đã cho phepps người chơi trải nghiệm miễn phí ngay từ bây giờ.

Một thông tin game rất đáng chú ý khác ngày hôm nay. Mới đây hãng  Platinum Games đã tung ra sản phẩm mới nhất của họ, một tựa game mà chúng tôi tạm gọi là Angel Land. Cảm nhận đầu tiên của tôi đó là đây là một game khá khó nhằn so với những sản phẩm khác của họ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=2OwPyE1ovSo”]

Ngạc nhiên ư? Đúng vậy vì đây thực tế chỉ là một mini game chạy trên trình duyệt Web của Platinum Games. Tựa game mang phong cách 8 bit được làm dựa trên phiên bản đầu tiên của series Bayonetta. Nếu có bạn nào cảm thấy tựa game này quen quen thì đó là bởi vì nó đã từng được Platinum Games công bố từ tận năm 2010 và đúng vào dịp Cá tháng 4. Tất nhiên vào thời điểm đó, tất cả mọi người đều coi đây là một trò đùa của hãng, cho đến khi họ chính thức hiện thực hóa nó 5 năm sau đó.

[fresh_embepost pid=”137885″]

Angel Land

Hiện tại bạn đã có thể chơi ngay tựa game này tại trang chủ của Platinum Games ở địa chỉ này. À và nhớ đừng để ý đến mấy cái thông báo 404 error – File not found nhé, nó chỉ là một chiêu Troll khác mà thôi. Platinum Games cũng khuyến khích người chơi sử dụng trình duyệt Internet Explorer để trải nghiệm game được thuận lợi hơn? Khoan đây không phải trò troll nữa của họ đấy chứ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=wsCm3VHmH4I”]

Việc ra mắt Angel Land cũng được coi là một phần trong chiến dịch quảng cáo của Platinum Games nhằm tuyển dụng thêm nhân sự đồng thời mở rộng hoạt động của hãng trong thời gian sắp tới. Tựa game ra mắt gần đây nhất của họ là Bayonetta 2 trên WiiU cũng được giới chuyên môn đánh giá rất cao (dù doanh thu không mấy khả quan). Hiện hãng này đang hợp tác với Microsoft trong việc phát hành một sản phẩm mới mang tên Scalebound, được kỳ vọng sẽ trở thành một siêu phẩm nữa cho hệ Xbox One.

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn về những tựa game sắp phát hành trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>[TGS 2014] Scalebound nốt thăng mới của Platinum Games
>>>Thất bại của Bayonetta 2 và chiến lược sai lầm của Nintendo

Bài liên quan
PC - Console

Project G.G. - tựa game siêu anh hùng mới của Platinum Games

PC - Console

Platinum Games sẽ công bố thêm về Bayonetta 3?

Góc NhìnPC - Console

Bayonetta và Astral Chain liệu có đặt chân lên PC?

PC - Console

The Wonderful 101: Remastered phá vỡ mọi giới hạn đặt ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.