close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Ấn tượng với tạo hình nhân vật trong Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile

QUỐC TẾ_ Mỗi tạo hình nhân vật trong game Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile mang đến cho người chơi cảm nhận khác nhau, nhưng đều vô cùng ấn tượng.

Như trước đây Game4V đã thông tin đến bạn đọc trong các bài trước, sản phẩm Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile được phát triển và phân phối chính chủ từ Perfect World. Trò chơi xây dựng dựa trên IP Tru Tiên nổi tiếng, vốn dĩ game đã có bản PC đình đám tại thị trường Trung Quốc với tuổi đời hơn 1 thập kỷ.

Game mobile lấy bối cảnh ở một thế giới Trung Quốc cổ đại, nơi ẩn chứa bí mật sự bất tử và các vị thánh thần – thông qua các trận chiến đấu bởi 6 phe phái bao gồm: Jadeon, Skysong, Vim, Lupin, Modo và Incense. Mỗi phe phái lại có những kỹ năng, điểm mạnh, điểm yếu và phong cách chơi khác nhau. Người chơi có thể trở nên mạnh mẽ hơn thông qua nâng cao cấp độ, tăng hệ thống kỹ năng chiến đấu. Đồ họa sử dụng trong Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile là Unreal Engine hiện đại. Trò chơi mang bạn đế thế giới thần tiên với cảnh sắc tiên giới đẹp mắt.

Mới đây hãng sản xuất Perfect World giới thiệu đến người chơi hệ thống tạo hình nhân vật với các kiểu phối thiết kế về kiểu tóc, cách trang điểm trên khuôn mặt nhân vật. Đây là bước đầu tiên trong khởi tạo nhân vật của Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile trước khi gia nhập thế giới game. Bạn có thể tùy chọn nhiều kiểu loại và thêm các phụ kiện như kim châm, hoa, vòng để nhân vật sinh động hơn.

Trong game còn có hệ thống phục trang đa dạng để bạn có thể “biến hóa” với muôn hình vạn trạng. Thường các kiểu thời trang sẽ được bán trong shop hoặc treo giải thưởng. Để sở hữu bạn cần bỏ một chi phí nhất định.

Tựa game có sự kết hợp thể loại giữa nhập vai MMO và chiến thuật theo lượt turn-based. Bạn sẽ tiến hành hoàn thành nhiều nhiệm vụ theo tuyến cốt truyện và theo phân nhánh chi tiết như theo bang hội, theo sự kiện. Trong game có vật phẩm là Rương kho báu được mọi nhân vật săn đón để tăng cao sức mạnh bản thân.

Trò chơi ra mắt trong thời gian quý 02 năm 2020.

Trang chủ: https://mhxzx.wanmei.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Thanh Vân Truyện 2 Mobile xác nhận ngày Closed Beta

Game Mobile

Mộng Ảo Tân Tru Tiên của Perfect World ấn định thử nghiệm lần đầu tiên

Game Mobile

Tru Tiên 3D tung bộ ảnh Cosplay đẹp 'ngỡ ngàng' mừng Big update Mộng Ảo Thiên Hoa

Game Mobile

Choáng váng trước đồ họa của Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile