close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Ăn tết xong, Optimus rục rịch tìm đường trở lại VCS gặp “Ngọa Long” Warzone

Optimus đang tìm đường “comeback”, không biết liệu team nào sẽ sở hữu người đi đường giữa hàng đầu Đông Nam Á này đây:

optimus-warzone

Cách đây không lâu, sau khi cùng EVOS Esports đánh bại Gigabyte Marines, Warzone đã có màn trả lời phỏng vấn khá là khiêu khích với Optimus, tự ví mình và Optimus như Ngọa Long – Phượng Sồ khiến cộng đồng LMHT Việt Nam lúc đó khá nhộn nhịp hóng ngày cặp đôi này đối đầu tại VCS Mùa Xuân 2018. Optimus đã hẹn Warzone “từ từ đợi tao ăn tết cái đã #warzone” .

optimus-01

Vừa mới ăn tết xong, thì ngay đêm qua, trên facebook cá nhân Optimus đã thông báo cho toàn thể cộng đồng LMHT Việt Nam rằng mình đang trở lại VCS, “Có team nào đang tuyển mid hong mọi người”.

optimus-03

Tin tức lan truyền đi nhanh chóng, dù rất nhiều đội nhưng fan của Optimus thì đang rất mong muốn Optimus trở lại FFQ tái ngộ người anh QTV, hay gia nhập một đội hình cực non tại VCS mùa này là FAP TV.

optimus-02

Trên fanpage của Optimus cũng đã thông báo rằng “Anh gì ơi ăn tết xong rồi anh ơi”, làm một tin rất đáng mừng cho fan của Optimus nói riêng và fan LMHT Việt Nam nói chung. Theo cái đà này thì sớm thôi, Optimus sẽ tìm được cho mình một đội tuyển phù hợp và trở lại đấu trường chuyên nghiệp bậc nhất LMHT Việt Nam – Vietnam Championship Series.

http://game4v.com/esports/cap-nhat-222-chi-so-kaisa-trang-phuc-moi-cua-illaoi-dem-trang-bi-da-bi-xoa-tro-lai-lmht-vuong-mien-shurelya-492038.g4v

Bài liên quan
eSports

Dia1 ngỏ ý đến SBTC làm streamer cùng Noway trong năm sau

eSports

Xạ thủ JackeyLove đạt mốc 1000 điểm hạ gục tại LPL

eSports

CES thiết lập kỷ lục bất bại chưa từng có tại VCS

eSports

Levi cướp Baron nhưng không đủ để giúp GAM giành chiến thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.