close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

Game Mobile

Ấn định thời điểm PUBG Mobile 0.16.0 ra mắt

Chỉ trong thời gian ngắn nữa, bản PUBG Mobile 0.16.0 sẽ đến tay game thủ quốc tế với không ít những nội dung hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Được biết, Tencent đặt tên cho phiên bản này là Winter Festival (Lễ hội mùa đông). Mới đây, trên trang Twitter chính thức của mình, ban quản trị đã chia sẻ thông tin về thời điểm khai mở. PUBG Mobile xác nhận rằng các máy chủ sẽ cập nhật 0.16.0 vào ngày 11 tháng 12. Kèm theo đó, người chơi cần chuẩn bị cho dung lượng lưu trữ tài nguyên tải về khoảng 0,6 GB.

Bản cập nhật mới được đặt tên là Lễ hội mùa đông sẽ mang đến các tính năng tập trung vào kỳ nghỉ và các loại mặt hàng mới trong cửa hàng. Trong danh sách các tính năng, PUBG Mobile sẽ có chế độ đua tử thần mới gọi là Rage Gear, tập hợp những người chơi cạnh tranh trong loại xe bọc thép với địa hình đầy thách thức, gập ghềnh.

Mục tiêu của chế độ mới này là hạ gục kẻ thù bằng nhiều vũ khí khác nhau như xe bọc thép và súng. Trong quá trình di chuyển bạn có thể ngăn cản và tấn công đối phương hoặc tạo ra những trở ngại cả về thực tế và tâm lý khiến nhanh chóng khuất phục.

Sau bản cập nhật PUBG Mobile 0.16.0, người chơi sẽ có thể chuyển từ TPP sang FPP thông qua menu Cài đặt. Phím tắt sẽ xuất hiện ở dưới cùng của màn hình, cho phép các game thủ chuyển đổi dễ dàng. Một số phần của bản đồ Erangel sẽ được bao phủ trong tuyết. Tính đến thời điểm hiện tại.

Bài liên quan
Cộng Đồng

ChinaJoy 2020: Cận cảnh gian hàng PUBG Mobile Trung Quốc tại triển lãm

Game Mobile

PUBG Mobile: Top súng 'chiến' tốt bản đồ mới Livik

Game Mobile

Pakistan cấm chơi PUBG Mobile, Ấn Độ sẽ là nước tiếp theo?

Game Mobile

Call of Duty: Mobile chính thức vượt PUBG Mobile