close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Online

aMO bất ngờ thông báo ngừng phát hành game Tào Tháo

Tựa game Tào Tháo sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 16/01/2016 sắp tới.

Theo thông báo mới nhất của nhà phát hành aMO, vào ngày 16/01/2016 này, tựa game Tào Tháo sẽ chính thức đóng cửa sau gần 1 năm ra mắt cộng đồng game thủ Việt. “Bữa tiệc nào rồi cũng sẽ tàn, niềm vui nào cũng đến hồi kết. Tào Tháo đã không hoàn thành sứ mệnh của mình, chưa đáp ứng được kỳ vọng của các bằng hữu, chưa thể truyền tải được hết những đặc sắc về game. Chúng tôi – Ban Quản Trị Tào Tháo rất tiếc khi phải thông báo, Tào Tháo sẽ chính thức ngừng phát hành tại Việt Nam”, một đoạn trong thông báo viết.

tao-thao

Theo lịch trình thì vào ngày mai 11/01/2016, game sẽ đóng cổng thanh toán nạp thẻ và đóng hệ thống đăng ký tài khoản. Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện và tri ân các game thủ đã gắn bó với game suốt thời gian qua, nhà phát hành aMO sẽ mở ra một hình thức đền bù và hỗ trợ những game thủ tâm huyết, cụ thể là những game thủ đã từng có mức nạp thẻ vào game trên 10,000 Cash. Các gói ưu đãi dành cho ai có mong muốn chuyển sang một sản phẩm mới sẽ mở cửa vào ngày mai 11/01/2016.

tao-thao

Tào Tháo đã chính thức Closed Beta tại thị trường Việt Nam vào ngày 02/04/2015. Game có tên gốc là Long Diệu Tam Quốc. Cũng giống với các tựa game lấy bối cảnh Tam Quốc khác, đến với Tào Tháo, người chơi sẽ lựa chọn một trong 3 nước Ngụy, Thục, Ngô để thể hiện tài năng dụng binh của mình. Game áp dụng lối đánh theo lượt, người chơi sẽ thu thập, chiêu mộ các vị tướng và kết hợp với nhau để vượt qua các thành bị chiếm đóng.

Ngoài Tào Tháo, cách đây vài ngày, một tựa game khác của aMO là Săn Rồng cũng chính thức thông báo đóng cửa sau 4 tháng ra mắt game thủ Việt. Có thể thấy thời gian gần đây có rất nhiều webgame bất ngờ thông báo đóng cửa trước sự tiếc nuối của đông đảo người chơi. Mong rằng trong thời gian tới chúng ta sẽ không đón nhận thêm tin buồn nào nữa.

[fresh_embepost pid=”306459″ ]

[fresh_embepost pid=”307108″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Thị trường game nào lớn nhất với Trung Quốc hiện nay, có phải Việt Nam?

Game Mobile

Tam Quốc Chí: Bá Đạo - Phiên bản kỷ niệm 35 năm phát triển series

Game Mobile

'Siêu phẩm' một thời Company of Heroes bước chân lên mobile

Game Mobile

Tiêu Dao Tam Quốc - Game SLG chiến thuật mở cửa 04/09