Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng Đồng

Amazon lấn sân sang ngành Game

Gã khổng lồ thương mại điện tử toàn cầu Amazon đang hối thúc cho việc gia nhập thị trường game thế giới trong vai trò nhà sản xuất.

Theo nguồn tin của CNET cho biết, kế hoạch của Amazon là sẽ công bố sản phẩm game của mình cũng là đối thủ của xCloud, PlayStation Now và Stadia vào năm 2020.

Amazon được cho là đã bắt đầu tuyển dụng những nhân sự đầu tiên từ các công ty như Microsoft để giúp ra mắt và dịch vụ game mới của mình, được tích hợp với nền tảng phát trực tiếp Twitch. Amazon Game Studios tiết lộ vào tháng 7, họ hợp tác phát triển một trò chơi MMO Lord of the Rings miễn phí cho PC và máy chơi game .

Michael Pachter, nhà phân tích của Wedbush Securities, đề xuất dịch vụ phát trực tuyến của Amazon sẽ đến kịp thời để cạnh tranh với các hệ máy console thế hệ tiếp theo vào năm 2020. Thời điểm ra mắt sẽ cạnh tranh với Scarlett và PS5.

Báo cáo của CNET cũng cho biết thêm dịch vụ phát trực tuyến trò chơi có thể được bao gồm trong các đăng ký của Amazon Prime.

Amazon Game Studios cho biết họ đang tổ chức lại một số bộ phận nhân sự của mình để ưu tiên phát triển MMO New World, game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ 3 Crucible và các dự án mới chưa tiết lộ.

Amazon có thể tạo ra các studio phát triển trò chơi bằng cách sử dụng các công cụ của bên thứ ba để đưa các dự án ra thị trường, sau sự suy nghĩ, tính toán với phần mềm Lumberyard độc quyền của mình.

Trong một diễn biến liên quan, Sony cho biết vào tháng 10 dịch vụ phát trực tuyến trò chơi PlayStation Now của họ có 1 triệu người đăng ký. Dự án xCloud của Microsoft hiện đang ở chế độ xem trước công khai. Trong khi Stadia của Google ra mắt tại 14 thị trường vào thứ Ba. Đó sẽ là đối thủ tương lai dành cho gã khổng lồ thương mại điện tử nếu gia nhập ngành Game và nền tảng chơi game trong tương lai.

Bài liên quan
Game Online

Tencent đầu tư cho Supercell, chiếm hơn 50% cổ phần công ty

Cộng ĐồngeSports

Riot Games công bố buổi Livestream mừng sinh nhật 10 năm Liên Minh Huyền Thoại

PC - Console

Đây chính là trò chơi xứng đáng danh hiệu "Vua Game", 7 năm vẫn giữ vị trí bán chạy nhất thế giới

PC - Console

Sau khi spoil Watch Dogs Legion, Amazon tiếp tục hé lộ Zombie Army 4: Dead War