close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

“Ấm lòng” game thủ Fallout 76 dang tay giúp đỡ newbie bằng cách hành xử như NPC, đi phân phát thức ăn & nước uống

Sau khi được khởi xướng bởi một Youtuber, phong trào giúp đỡ người mới trong Fallout 76 đang dần lan rộng trong cộng đồng.

Vốn đã quen với việc trải nghiệm offline và nhận nhiệm vụ thông qua các NPC, nhiều người chơi chưa quen chắc chắc sẽ cảm thấy khó khăn, khi những nhân vật này không còn tồn tại ở bản mới.

May mắn thay, một số game thủ tốt bụng (và dày dặn kinh nghiệm) đã sẵn lòng dang tay giúp đỡ các newbie bằng cách hành động như NPC để giúp West Virginia bớt đi phần nào sự khắc nghiệt.

Game thủ Fallout 76 dang tay giúp đỡ newbie bằng cách hành xử như NPC, phân phát nhu yếu phẩm

Khởi đầu bởi “Many A True Nerd”, một YouTube nổi tiếng trong cộng đồng với việc chinh phục các trò chơi có độ khó cao, mà không cần đến việc hồi máu. Bây giờ anh ta đang dấn thân vào Wasteland, với mục tiêu mới là giúp đỡ những người chơi Fallout 76 khác – bao gồm cả những game thủ mới biết đến thương hiệu – thích nghi với môi trường trực tuyến lạ lẫm.

Do đã bỏ thời gian trải nghiệm trước bản beta, anh hoàn toàn có đủ kinh nghiệm, công cụ và nguồn lực để hỗ trợ cho các newbie còn đang bối rối không biết làm thế nào để sinh tồn giữa miền đất hoang.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=47E7T5g2o-4″]

Many A True Nerd và clip giới thiệu chiến dịch giúp đỡ newbie Fallout 76

Vì trò chơi này thiên khá nặng về tính sống còn (bạn có thể chết vì đói, khát, v..v..), nên anh đã đi quanh các trại mới lập và cung cấp vũ khí, áo giáp, nước sạch, cùng nhiều thứ khác để giúp đỡ mọi người. Hành động đẹp này đã truyền cảm hứng cho nhiều cá nhân khác, giúp xu hướng này lan rộng và nhanh chóng thu hút sự chú ý trên Reddit.

Game thủ Fallout 76 dang tay giúp đỡ newbie bằng cách hành xử như NPC, phân phát nhu yếu phẩm

Từ việc xây dựng các khu vực tụ họp để người chơi an toàn tham gia, cho đến cung cấp đạn dược khi cấp bách,… đã giúp cho khía cạnh trực tuyến của Fallout cảm thấy thật tuyệt vời. Dù không phủ nhận bản thân trò chơi tồn tại vài bất cập và hạn chế khó chịu, nó vẫn giúp mở rộng cộng đồng trung thành và cho phép người hâm mộ của thương hiệu gặp gỡ các chiến hữu mới.

Fallout 76 hiện đã có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo Comicbook

http://game4v.com/pc-console/game-nhap-vai-the-witcher-moi-ban-e-hon-du-kien-540640.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Nhiều tiền như Microsoft thì nên mua studio game nào tiếp theo?

PC - Console

Bethesda giúp console war trở nên cân bằng hơn

PC - Console

Huyền thoại Quake III đang được miễn phí

PC - Console

Doom Eternal bị đánh dấu đỏ trên Steam vì sử dụng Denuvo Anti-Cheat