[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game Mobile

Âm Dương Sư MOBA trở thành game Auto Chess hoàn thiện đầu tiên có tiếng Việt

Bản cập nhật chế độ Auto Chess mới đến từ đội ngũ phát triển Âm Dương Sư MOBA khiến trò chơi này trở thành game Auto Chess hoàn thiện đầu tiên có tiếng Việt

Dù là chế độ được cập nhật khá chậm so với những đầu game mobile Auto Chess nói chung nhưng Âm Dương Sư MOBA lại là trò chơi đầu tiên mở cửa phiên bản hoàn thiện chính thức. Khác với trước đó, dù có khá nhiều game mang lối chơi Auto Chess ra đời nhưng lại khiếm khuyết về lối chơi không thì cũng là ngôn ngữ không hỗ trợ người Việt. Ngay trong những ngày đầu tiên ra mắt thì chế độ Auto Chess nhanh chóng trở thành mode chơi ưa thích của gamer Âm Dương Sư MOBA bên cạnh các trận 5 vs 5 cơ bản.

Nhìn chung thì Âm Dương Sư MOBA hỗ trợ khá tốt cho những người chơi đã biết lẫn chưa biết gì về Auto Chess. Có thể thấy luật chơi được đội ngũ phát triển trợ giúp gamer ngay tại giao diện chính. Bên cạnh đó thì trong trận đấu, Âm Dương Sư MOBA cũng hoàn thiện chi tiết khi có cả thông báo tộc, hệ đã được ghép để game thủ nắm bắt. Ở phía bên trái, người chơi có thể bật thống kê cùng một số trợ giúp nếu như “quên bài” trong trò chơi.

Một điều khá hay ho ở Âm Dương Sư MOBA so với những game Auto Chess hiện tại đó là ngôn ngữ tiếng Việt. Trong các trân đấu này thì game thủ Việt có thể trò chuyện với nhau khá sôi động xung quanh những round đấu.

Về lối chơi, Âm Dương Sư MOBA vẫn dựa trên lối choi cơ bản của Auto Chess là bàn cờ 8×8, chiến đấu chọn tướng, nâng cấp theo round và để cho người chơi tự sắp xếp, sưu tập tộc hệ theo “nhân phẩm”. Một trận đấu trong trò chơi hỗ trợ 8 người và sẽ có thời lượng khá dài, dài hơn chế độ MOBA thường thấy. Ghi nhận sau 2 ngày ra mắt thì chế độ này của Âm Dương Sư MOBA nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ Việt

 

Link tải game:

Fanpage:

https://www.facebook.com/Âm-Dương-Sư-MOBA-Onmyoji-Arena-2046657775375818/

Group:

https://www.facebook.com/groups/172749213549630/

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Game mobile đại lục tràn vào thị trường Hàn Quốc đầu năm 2020

Game Mobile

Nhân sự các NPH Việt đeo khẩu trang, đổi cách check vân tay để vào nơi làm việc

Game Mobile

Các NPH game Việt cũng điêu đứng vì đại dịch Corona

Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.