close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

PC - Console

Alter Army – tựa game hành động hấp dẫn được phát triển bởi 2 thiếu niên mới 15 tuổi

Từ việc chỉ là một bài tập về trò chơi điện tử, 2 cậu bé này đã tiếp tục phát triển Alter Army để trở thành một tựa game hành động cực kỳ ấn tượng

Alter Army là tựa game hành động trên nền tảng 2D có tiết tấu nhanh được phát triển bởi Vague Pixels – một studio indie nhỏ có trụ sở tại Jaipur, Ấn Độ. Bạn có đoán được Studio này nhỏ đến mức nào không? Sự thực thì Vague Pixels chỉ có  hai thành viên: Mridul Pancholi và Mridul Bansal và họ đều mới chỉ có 15 tuổi mà thôi.

 

Pancholi chịu trách nhiệm về đồ họa và lập trình còn Bansal tập trung vào việc thiết kế và marketing game. Họ bắt đầu làm việc với Alter Army như một bài tập về phát triển trò chơi điện tử, nhưng sau đó khi phạm vi của trò chơi mở rộng và  nhận được những phản hồi tích cực hơn, họ đã quyết định theo đuổi đến cùng để ra mắt Alter Army ngay trong năm 2017.

10

Vũ trụ đang chết dần và bạn là một trong số ít người còn lại đang cố gắng kiểm soát các nguồn lực cuối cùng”, Vague Pixels chia sẻ về nội dung của trò chơi. “Hãy chiến đấu với hàng trăm con quái vật và những con Boss khác nhau bằng cách sử dụng vũ khí của bạn và thu thập tinh thể đặc biệt để kéo dài cuộc sống của bạn”

alter

Dự kiến, Alter Army sẽ được phát hành chính thức trên Steam vào tháng 12 tới đây và sẽ được bán với giá khoảng 10$. Ở thời điểm hiện tại, game thủ trên toàn thế giới có thể chơi thử bản Demo của tựa game này hoàn toàn miễn phí tại đây

http://game4v.com/pc-console/khuc-ca-hung-trang-cua-reinhardt-sieu-tanker-trong-overwatch-469715.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

The King of Fighters: All Star ấn định Open Beta

Game Mobile

Dark Eden Mobile - Phiên bản truyền nhân đích thực game hành động ma cà rồng nổi tiếng

Game Mobile

Netmarble sắp phát hành game hành động nhập vai Tera Origin

Game Mobile

Ria - Lại thêm một truyền nhân của Dark Souls sắp ra mắt trên di động