close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

‘Altair trong Assassin’s Creed’ đột ngột xuất hiện trong Tekken 7

Bandai Namco vừa tiến hành thông báo 1 tin vui với các fan tại Trung Đông về 1 nhân vật Arab, có nhiều nét giống sát thủ Altair sẽ xuất hiện trong phiên bản thứ 7 của Tekken.

Nhân vật này chưa được công bố tên 1 cách chính thức nhưng bạn có thể quan sát hình ảnh ở dưới đây.

Tekken 7

Nhân vật này mặc 1 bộ đồ chiến binh Palestine với áo trắng, 1 thanh kiếm dài, 1 thanh đoản kiếm và phi tiêu dắt ở thắt lưng. Bộ dạng của nhân vật có nhiều nét rất giống với Altair trong Assassin’s Creed.

Giám đốc sản xuất Tekken, Katsuhiro Harada đã nói rằng, việc có ý tưởng về một chiến binh Arab đã xuất phát từ những năm 2008, nhưng hầu hết những người trong Studio đều là người Nhật và họ hoàn toàn chẳng biết gì về khu vực Trung Đông. Điều này khiến họ không thể hoàn thiện thiết kế của mình được. Harada đã quyết định tới thăm Dubai và vùng Arab Saudi trong vài năm để có cái nhìn chính xác nhất về truyền thống văn hóa của con người nơi đây.

“Nếu cộng đồng fan Tekken, đặc biệt là khu vực Trung Đông, cảm thấy mẫu thiết kế này ổn, tôi sẽ tiếp tục đầu tư và thêm các skill đặc biệt cho nhân vật này.” Harada nhân định. “Ngược lại, nếu các fan cảm thấy nhân vật này chưa ổn hoặc hoàn toàn không thích thiết kế này, chúng tôi sẽ tiến hành thay đổi và tạo ra các ý tưởng và tính năng khác cho anh ta. Tất cả đều phụ thuộc vào việc các fan có thích hay không.”

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=yTm6BV8RT9A”]

Trailer Tekken 7

Bandai Namco chính thức thông báo về Tekken 7 tại EVO 2014 vào tháng trước. Nhưng ngày ra mắt chính thức của game vẫn chưa được nhà sản xuất thông báo, do rất có thể Bandai Namco đang dò xét thái độ của fan về các nhân vật game sắp được công bố. Fan chỉ biết rằng tựa game này sẽ được làm trên engine tiên tiến nhất bây giờ là Unreal Engine 4.

 

Bài liên quan
PC - Console

Season 3 của Tekken 7 chính thức khởi tranh

PC - Console

5 Game Fighting đáng chơi nhất của năm 2019

eSports

SEA GAMES 30: Tổng kết hai ngày thi đấu đầu tiên của eSports Việt Nam

Game Mobile

8 nhân vật trong Tekken qua game mới